san-giao-dich-remitano
Bityard

Facebook dự tính cho ra mắt đồng Cryptocurrency của riêng họ

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Có vẻ như Facebook có thể đang dự tính tung ra tiền mã hóa của riêng mình theo như các báo cáo cho biết. Công ty này có ý định xem xét sử dụng tiền mã hóa để tạo điều kiện thanh toán qua các dịch vụ khác nhau của nó, theo một báo cáo từ Cheddar.
facebook
Facebook dự tính cho ra mắt đồng Cryptocurrency
Các ấn phẩm tiếp tục cho thấy những nỗ lực này sẽ được dẫn dắt bởi David Marcus, trưởng nhóm đơn vị Facebook Messenger cho đến gần đây.

Vẫn chưa có nhiều chi tiết, nhưng Cheddar chỉ ra rằng các kế hoạch có thể mất nhiều năm để thực hiện. Công nghệ blockchain vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, vì thế có khả năng Facebook sẽ sẵn sàng dựa vào các giải pháp phi tập trung cho đến khi họ có thể xử lý khối lượng giao dịch lớn – một vấn đề toàn bộ ngành công nghiệp blockchain đang xử lý.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg trước đó đã đề xuất rằng công ty nên thoải mái thử nghiệm với blockchain trong một bài đăng về các mục tiêu năm mới vào tháng 1 vừa rồi.
Nhiều người bây giờ tin rằng công nghệ chỉ tập trung năng lượng hơn là phân cấp nó,” Zuckerberg nói. “Có những xu hướng thể hiện sự phổ biến của phân cấp chẳng hạn như mã hóa và tiền mã hóa – lấy năng lượng từ các hệ thống tập trung và đưa nó trở lại vào tay mọi người.
Thật vậy, các báo cáo từ đầu tuần này cho rằng Facebook đã thiết lập một nhánh nghiên cứu và phát triển mới đặc biệt dành cho việc khám phá việc triển khai các giải pháp hỗ trợ blockchain trong các sản phẩm của mình.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi