san-giao-dich-remitano
Bityard

Coincheck xác nhận loại bỏ 4 Altcoins : XMR, ZEC, DASH và REP

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản – Coincheck. Sàn giao dịch này vừa xác nhận rằng họ sẽ loại bỏ 4 đồng tiền điện tử định hướng riêng tư. Các đồng tiền đó bao gồm: Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP).
coincheck-loai-bo-XMR-ZEC-DASH-REP
Coincheck xác nhận loại bỏ 4 Alcoins : XMR,ZEC, DASH và REP
Theo báo cáo của Coincheck. Việc loại bỏ 4 đồng tiền điện tử này nhằm tuân thủ tài chính chống khủng bố (CFT) ) và các biện pháp chống rửa tiền (AML) gần đây . Các luật định này được ban hành bởi cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản và Cơ quan Dịch vụ Tài chính.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đặc biệt tích cực trong việc điều tiết các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước. Mục đích của họ nhằm đặc biệt là bảo vệ khách hàng. Vào tháng Giêng năm nay, Coincheck đã bị đánh cắp 532 triệu USD đồng NEM trong một vụ tấn công lớn.

Là một phần trong nỗ lực của mình, FSA đã tuyên bố rằng các sàn giao dịch được đăng ký chính thức tại địa phương. Họ sẽ phải đối mặt với những hạn chế về giao dịch của các altcoins tập trung vào quyền riêng tư. Bởi vì các giao dịch của Alcoins này khó theo dõi hơn các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

coincheck-loai-bo-XMR-ZEC-DASH-REP
Theo một tuyên bố chính thức từ sàn giao dịch vào hôm thứ Sáu. Các đồng tiền điện tử bị xóa bỏ (XMR,ZEC, DASH và REP) sẽ được bảo lưu giá vào ngày ngừng họat động. Sau đó, chúng sẽ được bán theo giá thị trường và được chuyển đổi sang đồng Yên Nhật.

Đầu tuần này, Monex Inc, công ty gần đây đã mua lại Coincheck. Họ đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sàn giao dịch sang Hoa Kỳ. Họ tuyên bố rằng, Mỹ và châu Âu tiến bộ hơn Nhật Bản về mặt quy định rõ ràng. Do đó, đây sẽ là khu vực “thu hút các nhà đầu tư tổ chức” vào tiền điện tử.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi