san-giao-dich-remitano
Bityard

Các sàn giao dịch Crypto sắp sửa mở cửa tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Số lượng các sàn giao dịch tiền mã hóa mới đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Bài viết này sẽ đưa tin về bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.
cac-san-giao-dich-crypto-sap-sua-mo-cua-tai-han-quoc-thai-lan-viet-nam-va-philippines
Các sàn giao dịch Crypto sắp sửa mở cửa

Sàn Coinbit – Hàn Quốc

Nhà phát triển game Hàn Quốc Axia Soft Co. Ltd. gần đây đã cho ra mắt một sàn giao dịch có tên Coinbit. Trong dịp khai trương, sàn này đã đưa ra chính sách miễn phí giao dịch hoa hồng cho đến hết cuối tháng Năm.

Coinbit cho biết 50 tiền mật mã sẽ được niêm yết ban đầu và hơn 100 đồng tiền sẽ được niêm yết vào cuối năm nay. Trong số các tiền mã hóa được hỗ trợ, có thể kể đến là Bitcoin, Ether, Ripple, Bitcoin cash, Ethereum Classic, Litecoin, Waves, Stox, EOS, Vechain, Omisego, Qtum và Neo.

Sàn Jibex – Thái Lan

Sàn Jibex gần đây đã mở cửa ở Thái Lan. Sàn này được hỗ trợ bởi công ty IT J.I.B. Computer Group Co. Ltd, nhà phân phối và bán phần cứng máy tính cũng như các sản phẩm giao dịch CNTT với 150 cửa hàng trên toàn quốc.

Ban đầu, chỉ có năm đồng sẽ được hỗ trợ: Bitcoin, Bitcoin cash, Ether, Litecoin và Ripple. Nhiều đồng mới sẽ được bổ sung trong tương lai, theo Giám đốc điều hành Jibex Thuntee Sukchotrat. Sàn giao dịch này cũng cung cấp một ví hỗ trợ năm tiền điện tử đó.

Trong dịp khai trương, Jibex miễn hoa hồng 0,24%. Không mất phí giao dịch trong 45 ngày kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Người đứng đầu Jibex Thantharaksuk Chotirat cho biết:
Việc hợp tác với J.I.B. Computer Group (JIB) sẽ giúp người dùng an tâm và tự tin vào những khoản đầu tư của mình hơn. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tốt, nhanh chóng và quan tâm đến tất cả nhu cầu người dùng.

Sàn Kenniex – Việt Nam

Sàn giao dịch crypto Kenniex vừa mới ra mắt tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn giao dịch được coi là “sàn giao dịch tiền mật mã đầu tiên tại Việt Nam … [và] nền tảng giao dịch tiền mật mã đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả”.

Khách hàng hiện có thể chuyển đổi Bitcoin và Ether thành VND và ngược lại. Phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% trong tháng đầu tiên ra mắt, theo các tin tức địa phương.

Sàn Coinvil – Philippines

Trong khi Coinbit, Jibex, và Kenniex đã ra mắt, sàn Coinvil chưa được thành lập. Công ty dịch vụ và công nghệ blockchain của Hàn Quốc Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác để xây dựng và cho ra mắt một cuộc sàn giao dịch tiền mã hóa tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ điều hành sàn giao dịch này. Giám đốc điều hành của Coinvil Park Rae-hyun đã bình luận:
Philippines sẽ là thị trường giao dịch cryptocurrency lớn nhất kết nối Á – Âu.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi