san-giao-dich-remitano
Bityard

Brian Kelly: "Bây giờ là thời điểm đầu tư vào Bitcoin Cash"

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Theo nhà kinh doanh mật mã Brian Kelly, bây giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Bitcoin Cash (BCH). Người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty kinh doanh tiền điện tử, BKCM LLC dự tính tăng giá trị của chiếc nĩa bitcoin phổ biến nhất.
Bitcoin Cash
Bitcoin Cash
Nói chuyện với CNBC , Kelly dự đoán sắp xảy ra cho Bitcoin Cash. Ông dựa trên các xác nhận của mình về các quyết định đạt được trong cuộc họp gần đây của các thợ mỏ Bitcoin Cash ở Hồng Kông. Các thợ mỏ đã đồng ý dành ra tới 5% phần thưởng khối để khai thác để tài trợ cho các dự án phát triển Bitcoin Cash.

Theo Kelly, quyết định này của các thợ mỏ là một sự phát triển tích cực cho Bitcoin Cash, nói rằng :
Đó là cách khối giá trị đạt được. Bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp sử dụng hơn đến mức độ hữu dụng chuyển thành giá trị. Đó có thể là một tích cực cho Bitcoin Cash.
Giám đốc điều hành BKCM hy vọng sự gia tăng trong trường hợp sử dụng của Bitcoin Cash blockchain để tăng giá lên. Với nhiều tiện ích hơn trên blockchain, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để tạo ra các giải pháp hữu ích chạy trên mạng. Vì vậy, Kelly nghĩ rằng bây giờ là thời điểm cho các thương nhân xem xét Bitcoin Cash nghiêm túc. Mật mã đã tăng từ 760 đô la vào tháng 4 để vượt ngưỡng 1.000 đô la trong tháng 5, đạt mức cao 1.600 đô la vào ngày 6 tháng 5.
Bitcoin Cash
Bitcoin Cash

QUỸ PHÁT TRIỂN TIỀN MẶT BITCOIN

Các quỹ là nhằm mục đích hỗ trợ lập trình viên phát triển giao thức hữu ích trên đầu trang của blockchain Bitcoin Cash. Trong cuộc họp cách đây vài ngày, những nhân vật hàng đầu trong cộng đồng Bitcoin Cash bao gồm Calvin Ayre và Roger Ver đã thảo luận về cơ chế tài trợ cho sáng kiến ​​này. Ngoài việc đóng góp phần trăm khối phần trăm, người tham gia cũng đồng ý với một quá trình bỏ phiếu để xác định những dự án để thực hiện. Quyết định áp dụng mô hình ngân quỹ để tích luỹ quyên góp cho quỹ phát triển mang lại sự tương đồng ấn tượng với mô hình được các nhà phát triển Dash sử dụng.

Không có quyết định nào được đưa ra về tỷ lệ phần trăm cụ thể được sử dụng cho các khoản đóng góp. Tuy nhiên, một phân tích đơn giản cho thấy đóng góp một phần trăm khối phần thưởng trung bình khoảng 650.000 đô la mỗi tháng, với giá Bitcoin Cash không giảm xuống dưới 1.200 đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá BCH đã giảm 6% trong 24 giờ qua.

Bạn có đồng ý với phân tích của Brian Kelly rằng nhiều trường hợp sử dụng hơn sẽ cung cấp giá trị cho BCH do đó tăng giá lên? Sáng kiến ​​Quỹ phát triển Bitcoin có dẫn đến việc tạo ra các giải pháp giao thức trực quan trên blockchain BCH không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi