san-giao-dich-remitano
Bityard

Bitcoin và Ethereum tăng mạnh, chuẩn bị đà để chinh phục những đỉnh cao mới

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục  Thị trường tiền mã hóa đã ghi nhận một mức tăng mạnh bất ngờ trong 24 giờ qua, giá trị vốn hóa thị trường đã chuẩn bị sẵn sàng để phá vỡ mốc 440 tỷ USD, di chuyển một bước gần hơn tới khu vực 0.5 nghìn tỷ USD. Bitcoin, Ethereum, Cardano, Bitcoin Cash và một số đồng coin nằm trong top cũng đã cho thấy sự tăng trưởng lớn trong ngắn hạn.
  Bitcoin và Ethereum tăng mạnh
  Sau một đợt điều chỉnh nhẹ nhàng vào hôm đầu tháng, thì tới ngày hôm nay, giới đầu tư đã có thể “ăn ngon, ngủ yên” khi giá của các đồng coin lớn hầu như đều tăng trưởng, đặc biệt là Bitcoin, Ethereum và IOTA thì có một đợt tăng mạnh mẽ.

  Golem Coin:

  Sau khi đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của ngày hôm qua, mức tăng được ghi nhận của Ethereum là 4% trong một ngày. Nhưng đến sáng hôm nay, Ethereum đã tăng lên thêm 7% và hiện giao dịch ở mức 767.13 USD.

  Golem, một nền tảng dựa trên Ethereum nhằm tạo ra một mạng siêu máy tính, đã được hưởng lợi trước tiên từ sự tăng trưởng đột phá của Ethereum.

  Được kích hoạt bởi danh sách Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường Hàn Quốc, giá của Golem đã tăng hơn 50%. Tuy nhiên, sự tăng đột biến này có khả năng là thoáng qua vì Gloem vừa mới được liệt kê trên sàn Binance.

  Nhưng bạn có biết, Bitcoin Dark – một đồng được phân nhánh từ Bitcoin – mới là đồng coin biểu diễn tốt nhất trên danh sách 100 đồng tiền hàng đầu. Bitcoin Dark đã tăng đến 137% chỉ trong 24 giờ qua.

  Ethereum dẫn đầu các altcoin:

  Chính những buóc nhảy vọt của Ethereum đã góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của các đồng coin được phát triển dựa trên nền tảng của nó – như Golem. Ngoài ra, nó cònthúc đẩy sự tăng trưởng tích cực và đều đặn cho Ontology trong vài tuần qua.

  Thông thường, xu hướng giá và đà của Ethereum là đại diện cho trạng thái của thị trường token như WanChain và Golem, ngay cả đồng EOS – môt đồng coin sắp chuyển đổi khỏi chuỗi Ethereum.

  Xu hướng của Bitcoin:

  Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin hiện đang ở trong vùng trung lập và đang chứng tỏ các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức. Tỷ giá trung bình của Bitcoin cũng cho thấy xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong ngắn hạn, đặt Bitcoin ở vị trí lý tưởng để đảm bảo vị trí hiện tại của nó trong khu vực 9.594 USD và có khả năng tăng giá trị trong 24 giờ tới.

  Đáng chú ý là chỉ trong tháng 4, khối lượng giao dịch Bitcoin tăng tới 93% so với tháng trước đó. Hợp đồng tương lai của Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn đều cho thấy số lượng tăng đáng kể.

  Tính riêng ngày 25 vừa qua, sàn giao dịch CBOE ghi nhận 18.000 hợp đồng được giao dịch và con số này tại sàn giao dịch CME là 11.000, cao gần gấp đôi so với mức trung bình hàng ngày.

  Giá top 10 trên CoinMarketCap:

  gia-top-10-coinmarketcap
  Giá Top 10 trên Coinmarketcap

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
  ➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Không có nhận xét nào:

  Chat với chúng tôi