san-giao-dich-remitano
Bityard

Bitcoin sẽ "Lên Mặt Trăng" với giá 36.000 USD vào cuối năm 2019

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Fundstrat Global, một công ty nghiên cứu được yêu thích trong lĩnh vực tiền điện tử với sự tín nhiệm từ Phố Wall, một lần nữa cung cấp các dự đoán về Bitcoin (BTC). Bản phân tích lần này phụ thuộc rất lớn vào cái được gọi là nền kinh tế khai thác tiền điện tử. Họ tuyên bố rằng sự tiến bộ về sức mạnh Hash power và phần cứng, tất cả tạo nên một khả năng rằng giá của BTC có thể đạt 36.000 USD vào cuối năm tới.
bitcoin-go-to-the-moon
Bitcoin sẽ "Lên Mặt Trăng" với giá 36.000 USD vào cuối năm 2019

1/ Fundstrat tiếp tục dự đoán giá ở trên tận cung trăng

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu dữ liệu của Fundstrat, Sam Doctor, giải thích:
Việc phát hành dàn máy đào thế hệ tiếp theo sẽ kích hoạt một vòng capex mới cũng như tăng thêm hash power, có thể tăng lên nhanh hơn nếu BTC lên giá
bitcoin-go-to-the-moon
Capex là viết tắt của chi phí vốn, được đề cập ở đây để nâng cấp công nghệ trong các máy khai thác. Sự tăng trưởng hash power có thể được xem như tiền điện tử giống như Bitcoin sử dụng Proof of Work, với việc dựa vào đơn vị đo lường cơ bản, ghi lại lượng năng lượng bị tiêu thụ bởi mạng lưới để giữ cho máy khai thác luôn hoạt động với công suất cao nhất. Trong trường hợp này, cứ đúng 10 phút thì một khối mới được phát hiện/tạo ra.
Chúng tôi tin rằng con đường hiện tại của sự tăng trưởng năng lượng băm sẽ hỗ trợ giá BTC tăng đến khoảng 36.000 USD vào cuối năm 2019, trong phạm vi từ 20.000 – 64.000USD”. Ông Doctor tiếp tục cho biết thêm: “Theo quan điểm của chúng tôi, những người thường xuyên bán Bitcoin là những người khai thác Bitcoin, phần còn lại là giao dịch giữa các nhà đầu tư.
Nếu bạn cho rằng việc dự đoán giá hiện tại của BTC tăng lên khoảng 4 lần là quá tham vọng, thì phạm vi thực tế của Fundstrat còn gấp đôi con số 36.000 USD. Ông Doctor sử dụng kinh tế khai thác tiền điện tử để thiết lập mức hỗ trợ sàn do sự tăng trưởng tương đối của nó đang đi lên. Trong năm tới, các nhà nghiên cứu tin rằng công suất khai thác hash power sẽ tăng thêm 350%.

2/ Một tương lai màu hồng

bitcoin-go-to-the-moon
Hầu hết các dự đoán giá ‘trên trời’ phụ thuộc vào thợ mỏ mà Fundstrat giả định rằng họ sẽ giữ vị trí của họ trong suốt ‘mùa đông giảm giá’ của tiền điện tử, và sau đó bán hết khi giá phục hồi (hoặc cao hơn). Các biến động trong nền kinh tế khai thác bao gồm việc cải tiến giàn máy đào, chi phí điện và khả năng giảm nhiệt độ phần cứng.

Ông Doctor còn cho biết thêm: “Các thợ mỏ xác minh và xử lý các giao dịch, hỗ trợ mạng lưới để đổi lấy phần thưởng khai thác và phí giao dịch. Chúng tôi lập luận rằng giá của mỗi máy đào sẽ giảm theo cấp số nhân, dẫn đến người thợ mỏ hòa vốn nhanh hơn và cho thấy được mức hỗ trợ dài hạn đáng tin cậy, hơn nữa, sự tăng trưởng cơ sở hạ tầng khai thác trong tương lai là một điều hiển nhiên, và sẽ củng cố sự tăng giá của Bitcoin vào cuối năm 2019.”. Ví dụ giá của mỗi chiếc Bitmain’s Antminer S7 là 6.000 USD, mẫu S9 thì chỉ có 2.000 USD.

Theo Fundstrat Global, không có gì đáng ngạc nhiên khi họ dự đoán những mức giá ‘trong mơ’. Bộ mặt của nó đã thể hiện công khai, và chỉ có Tom Lee, nhà phân tích nổi bật của Phố Wall là nói về nó một cách nghiêm túc. Ông nổi tiếng với dự đoán vào mùa hè năm ngoái rằng Bitcoin đang trở thành một mặt hàng có giá trị ngang bằng vàng, và sẽ đạt mức cao đến 55.000 USD vào năm 2022. Khi có nhiều thông tin hơn, ông Lee cũng cho biết ông kỳ vọng tài sản kỹ thuật số này có thể lên tới 25.000 USD vào cuối năm nay.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi