san-giao-dich-remitano
Bityard

Bitcoin quay lại đà giảm sau khi đột ngột tăng lên 7.500 USD vào sáng hôm qua

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sáng hôm nay, giá trị đồng Bitcoin đã giảm hơn 100 USD từ mốc 7.500 USD, chính thức báo hiệu đồng coin này đã quay trở lại đà giảm sau khi nó đột ngột tăng trưởng vào sáng hôm qua.
bitcoin-quay-lai-da-giam-sau-khi-dot-ngot-tang-len-7500-usd
Bitcoin quay lại đà giảm sau khi đột ngột tăng lên 7.500 USD
Xu hướng trung hạn của giá Bitcoin vẫn tiếp tục giảm ngay cả khi đồng coin này đột ngột tăng trưởng vào sáng hôm qua, có khả năng BTC sẽ giảm xuống dưới mức 7.000 USD trước khi bắt đầu một đợt tăng trưởng mạnh. Nếu vào ngày hôm qua, BTC vượt qua thành công ngưỡng 7.600 USD và tiếp tục chạy về ngưỡng 7.800 USD thì việc bắt đầu một đợt tăng trung hạn mới có thể xảy ra, nhưng vì BTC không duy trì được đà tăng trong vùng 7.500 USD, nên đến sáng hôm nay, BTC đã quay lại đà giảm và đang dần tiến về mức thấp hơn mốc 7.000 USD để cuối cùng đi đến giữa vùng 6.000 USD.

Vào tháng 3, giáo sư tài chính Daniele Bianchi của trường đại học Warwick, cho rằng chính những quảng cáo thổi phồng và cảm xúc là 2 nguyên nhân chủ yếu thúc đẩy sự biến động về giá trị của 14 đồng tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin.

Bianchi – người đã trình bày những phát hiện của mình từ một nghiên cứu mang tên ‘Tiền điện tử như một loại tài sản: Một đánh giá thực nghiệm’ – giải thích:
Có nghiên cứu cho thấy sự hạn chế về mặt tương đồng giữa Bitcoin và vàng, nhưng nhìn qua 14 đồng tiền điện tử lớn nhất, biến động giá cao của chúng có nghĩa là chúng khó có thể được coi là một công cụ tiết kiệm đáng tin cậy trong ngắn hạn.
BTC đã có một quỹ đạo giảm kể từ khi nó không kiểm soát được ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 10.000 USD và nếu nó không kiểm soát thành công một ngưỡng hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn, thì Bitcoin sẽ gặp khó khăn trong việc đảm bảo một đợt tăng điểm trung hạn trong suốt năm 2018.

Ngoài việc có một cây nến xanh lớn được hình thành vào ngày 29/5 (cây nến này đã giúp BTC tăng gần 500 USD vào sáng hôm qua), Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã không có đủ khối lượng và sự chuyển động về phía tăng điểm để kết luận rằng thị trường đã bắt đầu tăng giá. Trong vòng 30 phút, giá Bitcoin tăng từ 7.040 USD lên 7.500 USD vào sáng hôm qua, nhưng kể từ đó, giá vẫn ở trong cùng một khu vực và không thực hiện thêm bất kỳ chuyển động đáng kể nào.

Từ đây, có khả năng BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn 7.000 USD, kiểm tra mức trung bình 6.000 USD dưới dạng mức hỗ trợ trung hạn và chuẩn bị tăng dần từ mức cao hơn 6.000 USD lên mức hỗ trợ quan trọng ở khu vực 10.000 USD và 12.000 USD.

Trong khi tương lai trung và dài hạn của Bitcoin vẫn còn hứa hẹn với những diễn biến tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử, thì khó có khả năng BTC sẽ phục hồi từ mức hiện tại lên 10.000 USD.

Hầu hết các token đã có các chuyển động ở cả hai mặt tăng và giảm, tùy thuộc vào hiệu suất của các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum. Trong 24 giờ qua, các token như Golem, Theta, ICON và Dragonchain đã ghi nhận mức tăng trong khoảng từ 10 đến 30% so với đô la Mỹ.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:
gia-top-10-coinmarketcap

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi