san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Bitcoin có thể sẽ đạt giá 64.000 USD trong năm 2019

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Giá bitcoin có thể đạt 64.000 USD vào cuối năm 2019, theo một phân tích mới cho ngành khai thác và giao dịch tiền điện tử.
phan-tich-gia-bitcoin
Bitcoin có thể sẽ đạt giá 64.000 USD trong năm 2019
Nghiên cứu được thực hiện bởi Fundstrat Global Advisors của Wall Street – một công ty chuyên nghiên cứu thị trường và đưa ra chiến lược – nói rằng tỷ lệ giữa giá Bitcoin và chi phí hòa vốn của thợ mỏ (P/BE) đã được chứng minh là “mức hỗ trợ dài hạn đáng tin cậy” cho đồng tiền điện tử hàng đầu và việc phát triển cơ sở hạ tầng khai thác ở hiện tại cùng tương lai sẽ “củng cố sự đánh giá giá Bitcoin vào cuối năm 2019”.

Nhà chiến lược gia về tài chính Sam Doctor đã viết trong báo cáo:
Chúng tôi hy vọng nền kinh tế khai thác sẽ tăng trưởng trong vài năm tới và dự kiến ​​giá của BTC sẽ nằm ở khoảng 36.000 USD vào cuối năm 2019.
Doctor nói thêm rằng mặc dù 36.000 USD là mục tiêu có khả năng nhất cho giá Bitcoin theo phân tích này, nhưng nó có thể kết thúc ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 20.000 USD đến 64.000 USD tùy thuộc vào xu hướng tăng trưởng trong 18 tháng tới.

Ngay cả mức thấp nhất của dự đoán trên cũng thể hiện mức tăng 113% so với giá Bitcoin hiện tại, trong khi mục tiêu lạc quan hơn thể hiện mức tăng lên tới 583%. Tại thời điểm này, Bitcoin được giao dịch ở mức 8.933 USD.

Theo báo cáo của CCN, các công ty khai thác đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động của họ sau thị trường tăng trưởng kéo dài vào năm ngoái. Bitmain – tập đoàn khai thác Bitcoin và là nhà thiết kế chip ASIC – được cho là đã kiếm được 4 tỷ USD lợi nhuận trong năm 2017 và Canaan – đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bitmain – đang chuẩn bị tổ chức một đợt chào bán công khai một dự án (IPO) trị giá 1 tỷ USD.

Fundstrat từ lâu đã luôn có tâm lý lạc quan về Bitcoin. Nhà sáng lập – Tom Lee – đã lập luận rằng, tiền điện tử đang nhanh chóng thay thế vàng để trở thành “tài sản có giá trị” phổ biến nhất và công ty đã đưa ra một số phân tích cho thấy hệ sinh thái tiền điện tử sẽ có sự tăng trưởng bền vững lâu dài.

Công ty đã đặt mục tiêu giá đồng Bitcoin vào cuối năm nay là 25.000 USD và trước đây họ cũng đã nói rằng Bitcoin có thể tăng lên tới 91.000 USD vào đầu năm 2020.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi