san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Tương lai Bitcoin và Internet sẽ có sự ảnh hưởng giống nhau với cuộc sống?

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Brian Kelly của chương trình Fast Money của đài CNBC đã so sánh tiền điện tử với “Internet vào những năm 1980”, nhấn mạnh rằng Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn đầu của nó, trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 4 trên Trading Block của CNBC.
tuong-lai-bitcoin-va-internet
Tương lai Bitcoin và Internet sẽ có sự ảnh hưởng giống nhau với cuộc sống?
Khi được hỏi về tiềm năng của Bitcoin, Kelly đã trả lời rằng mặc dù ông đã nhìn thấy những nét tương đồng với Internet vào năm 1995, giờ đây ông hiểu rằng sự tương đồng thực sự rõ rệt:
“Tôi nghĩ rằng công nghệ này sẽ hoạt động, nó sẽ thay đổi cuộc chơi, nhưng nó vẫn đang còn rất sớm, vì vậy chúng ta mới có thể có sự biến động lớn này.”
Kelly so sánh Bitcoin với các công ty Internet sớm của Cisco và Microsoft, cân nhắc sự giống nhau giữa Bitcoin với router của Cisco và các giao thức Internet. Tuy nhiên, Kelly nhấn mạnh rằng không đúng khi nghĩ đến Bitcoin như là một công ty hay một cổ phiếu:
“Đây là một phần mềm mã nguồn mở, bạn không thể nghĩ đó là một công ty, và mọi người hay mắc sai lầm về điều này […] Đây không phải là cổ phiếu, đây không phải là công ty”.
Sự sụt giá của Bitcoin kể từ dịp năm mới đã được Tom Lee của Fundstrat lý giải là do sự bán ra của những người phải đóng thuế tại Mỹ trước Ngày thu thuế Hoa Kỳ, ngày 17 tháng 4. Trong buổi phỏng vấn, Kelly đồng ý với phân tích của Lee, và thêm rằng “chúng ta sẽ biết sau 17 tháng 4, liệu chúng ta có thể hold chúng trở lại hay không.”

Kelly cũng đề cập đến báo cáo gần đây của các nhà phân tích tại Barclays, gọi đó là “virus” và một bệnh truyền nhiễm “sẽ không bao giờ đạt được mức tăng cao nữa”. Kelly cho biết rằng ngay sau khi đọc các bài báo tiêu cực đó là lúc ông “muốn mua bất kỳ tài sản nào, cho dù đó là Bitcoin hay không.”

Hôm thứ sáu, Kelly cho biết trong một cuộc phỏng vấn khác rằng ông ủng hộ giám đốc đầu tư Tim Draper rằng Bitcoin có thể đạt 250,000 USD vào năm 2022.

Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Brian Kelly? Hãy để lại ý kiến của mình ở bên dưới phần bình luận nhé

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi