san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Tom Lee dự đoán "Dòng chảy lớn" của Bitcoin và Altcoin trước "Tax Day"

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Đến hẹn lại lên, 15/4 hàng năm là mùa tô thuế tại UK. Tom Lee nhận ra rằng, với 25 tỷ đô Mỹ trong tổng lượng tính thuế thu nhập từ việc đầu cơ tiền ảo và trading, các nhà đầu cơ và các trader sẽ bán coin để trả thuế cho chính phủ Mỹ.
tom-lee-du-doan-bitcoin-va-altcoin-truoc-ngay-tax-day
Tom Lee dự đoán "Dòng chảy lớn" của Bitcoin và Altcoin trước "Tax Day"
Trong báo cáo thứ năm, Lee nhận thấy rằng, kể từ khi các hộ gia đình Hoa Kỳ nợ khoảng 25 tỷ đô la Mỹ trong thuế thu nhập từ việc nắm giữ mật mã của họ, và các giao dịch mật mã cũng sẽ phải chịu thuế thu nhập, cả hộ gia đình và trao đổi sẽ bán crypto của họ để trả cho chính phủ Hoa Kỳ:
Chúng tôi tin rằng có những áp lực bán ra từ các giao dịch mật mã đang phải chịu thuế thu nhập ở Mỹ. Nhiều thị trường có thu nhập ròng trong năm 2017 [hơn 1 tỷ đô la Mỹ và giữ vốn lưu động tại [ Bitcoin ] / [ Ethereum ] chứ không phải USD - do đó, để đáp ứng những nghĩa vụ thuế này, đang bán BTC / ETH. 
Theo Lee, "ước tính lịch sử là mỗi $ 1 của dòng tiền ra USD là $ 20 - $ 25 tác động đến giá trị thị trường crypto."

Các thị trường crypto báo cáo gần 50 phần trăm thiệt hại trong quý I năm 2018, đánh dấu các buổi biểu diễn tồi tệ nhất của BTC và ETH trong lịch sử đồng tiền. Tuy nhiên, bất cứ ai có vốn hóa thị trường crypto tăng đột biến vào tháng 12 năm 2017 cho thấy giá của BTC tăng lên 20.000 đô la sẽ phải trả thuế thu nhập từ thu nhập của họ.

Lee's Bitcoin Misery Index (BMI), được tạo ra vào giữa tháng 3 để chỉ ra cách những người sở hữu BTC "khốn khổ" được dựa trên giá hiện tại, cho thấy người giữ mật mã hiện đang cảm thấy "đau khổ":
Rủi ro về luật lệ vẫn còn rất đáng lo ngại, và tình cảm vẫn còn khủng khiếp, theo đánh giá của chúng tôi về chỉ số đau khổ của Bitcoin.
Lee kết luận rằng "chúng tôi mong đợi Bitcoin sẽ tìm được chỗ đứng sau tháng 4 [17], ngày tính thuế."
Lee gần đây nhất dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 91.000 đô la vào tháng 3 năm 2020, dựa trên kết quả hoạt động của BTC sau khi thị trường giảm xuống. Vào tháng 1 năm nay, khi giá của BTC khoảng 9.000 USD, Lee nói với CNBC rằng BTC sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm 2018, thay vì vào năm 2022 như ông đã dự đoán trước đó .

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi