san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Thị trường tiền ảo bắt đầu giảm nhẹ, chuyện gì đang xảy ra?

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Vào cuối ngày hôm qua, Bitcoin bất ngờ rớt khỏi mốc 8.000 USD trong sự ngỡ ngàng của giới đầu tư, dường như điều này cũng khiến hàng loạt các altcoin lớn khác quay đầu giảm theo. Một câu hỏi được đặt ra ở đây là điều gì đã khiến thị trường biến động và liệu các con gấu sẽ lại tiếp tục nắm giữ thị trường?
thi-truong-tien-ao
Thị trường tiền ảo giảm nhẹ
Giá Bitcoin sáng hôm nay (17/4) được giao dịch ở ngưỡng 8042.45 USD. So với phiên giao dịch vào sáng ngày hôm qua, giá trị Bitcoin đã giảm 3.57%.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia kinh tế, việc Bitcoin vượt ngưỡng quan trọng 8.000 USD/Bitcoin trong những ngày vừa qua là tín hiệu tích cực. Còn sự sụt giảm của ngày hôm nay có thể chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn.

Bởi một lẽ trong năm ngoái, sau khi vượt ngưỡng 8.000 USD, giá trị đồng tiền này đã tăng một mạch lên ngưỡng 10.000 USD, sau đó chạm ngưỡng cao nhất với 19.000 USD – mức kỷ lục về giá của Bitcoin.

Theo ghi nhận của chuyên gia, giá Bitcoin từng tăng mạnh trong Quý II mỗi năm, với tỷ lệ cao nhất là 1.964% trong quý II năm 2011 (nhảy từ 0,78 USD lên 16,1 USD). Tỷ lệ cao thứ hai là quý II năm 2017 với mức tăng 131%. Dự đoán, Bitcoin có thể sẽ lặp lại mô hình này trong năm nay.

Giới phân tích cho hay, áp lực giảm giá đồng tiền mã hóa đang dịu bớt, do thời hạn đóng thuế của giới đầu tư Mỹ là ngày 17/4 đã trôi qua, lực bán để lấy tiền đóng thuế giảm xuống. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, các quốc gia trên thế giới chưa có động thái nào mới siết chặt quản lý tiền ảo.

Thomas Lee – đồng sáng lập và là giám đốc nghiên cứu của Quỹ Fundstrat – dự đoán, giá Bitcoin có thể đạt tới 25.000 USD vào cuối năm nay.

Mặc cho những nhận định tích cực được đưa ra, nhiều người vẫn còn khá dè chừng với Bitcoin và các đồng altcoin khác, bởi sự biến động thất thường và mức giá liên tục chìm sâu dưới đáy trong suốt thời gian dài vừa qua.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

gia-top-10-thi-truong-tien-ao

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi