san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Taobao của Alibaba thắt chặt quy định tiền ảo - Cấm ICO và các dịch vụ liên quan

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Trang web mua sắm trực tuyến Trung Quốc Taobao, một công ty con của gã khổng lồ bán lẻ Alibaba, sẽ cấm các cửa hàng trên nền tảng này cung cấp các dịch vụ liên quan đến ICO, theo thông cáo báo chí công bố vào ngày thứ ba, ngày 10 tháng 4.
taobao-cua-alibaba-cam-ico-va-cac-dich-vu-lien-quan
Taobao của Alibaba thắt chặt quy định tiền ảo
Tuyên bố chính thức đưa ra bản cập nhật các quy định hạn chế liên quan đến tiền điện tử trước đây của công ty, đã cấm khách hàng của Taobao khỏi các dịch vụ liên quan tới các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), cũng như cung cấp các hướng dẫn về khai thác tiền điện tử, máy đào Bitcoin và các phần cứng liên quan khác.

Khung quy định mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày 17 tháng 4, bao gồm hai thay đổi lớn. Thứ nhất, các quy tắc mới mở rộng khái niệm tiền tệ ảo bằng cách kết hợp các ICO và các “sản phẩm kỹ thuật số tương tự” khác. Thứ hai, họ tăng cường kiểm soát các dịch vụ phái sinh của các sản phẩm kỹ thuật số dựa trên công nghệ Blockchain.

Bằng cách áp dụng các quy định mới này, Taobao nhằm mục đích bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro về tài chính từ các dịch vụ liên quan đến ICO, bao gồm huy động vốn bất hợp pháp và đầu cơ. Nhắc lại quyết định của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) về việc cấm ICO vào tháng 9 năm 2017, Taobao nhắc nhở người dùng rằng, không có tổ chức nào có thể cung cấp dịch vụ giao dịch, định giá, môi giới, thanh toán hoặc các dịch vụ khác của “tiền tệ số hoặc các sản phẩm kỹ thuật số tương tự”.

Taobao nói rằng: 
Các cửa hàng vi phạm các quy tắc mới và tiếp tục cung cấp các dịch vụ liên quan đến ICO như dịch vụ viết whitepaper, sẽ phải chịu các biện pháp trừng phạt thích đáng.

Tuần trước, Alibaba đã kiện ICO Alibabacoin Foundation có trụ sở tại Dubai vì vi phạm bản quyền liên quan đến hành vi “lợi dụng quảng bá, lặp đi lặp lại và cố ý gây hiểu nhầm” bằng cách sử dụng tên của công ty.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi