san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 03/04/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Lệnh cấm buôn bán tiền ảo của Trung Quốc, khả năng có một phán quyết tương tự ở Hàn Quốc và sự sợ hãi các quy định trên toàn cầu là một số lý do khiến cho sự suy giảm nặng nề vào thời điểm hiện tại.

phan-tich-xu-huong-tien-ao
Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 03/04/201
Tuy nhiên, với sự lựa chọn của Yi Gang là người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBoC), ngân hàng trung ương nước này, một số chuyên gia thị trường tin rằng lệnh cấm của Trung Quốc về kinh doanh cryptocurrency có thể bị lật đổ.

Các nhà quản lý Hàn Quốc đang hoàn thiện khuôn khổ thuế cho các thuật toán mật mã và chắc chắn sẽ đưa ra một số ánh sáng về xác suất của một quy định đầy đủ về mật mã sau giữa tháng Sáu.

Điều này đã không làm hỏng Thị trưởng Seoul tuyên bố việc tạo ra 'đồng xu S', sự bí ẩn của thành phố. Ông cũng muốn khuyến khích sự phát triển của các dự án Blockchain khi ông dự đoán việc sử dụng rộng rãi công nghệ này trong thành phố.

Hãy xem liệu chúng tôi có tìm thấy bất kỳ cài đặt mua nào trên bất kỳ đồng tiền số nào mà chúng tôi theo dõi không?

BTC / USD

Bitcoin đã phá vỡ mốc $ 7,000 vào ngày 01 Tháng Tư, nhưng sự suy giảm đã được mua mạnh mẽ bởi những con bò đực. Kết quả là, giá đã trở lại trên mức $ 7000 một lần nữa.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Đường EMA 20 ngày là ngưỡng cản quan trọng cần chú ý trong bất kỳ đợt tăng điểm nào, chỉ ở mức trên 8.200 USD. Các gấu sẽ mạnh mẽ bảo vệ mức này, trong khi những con bò sẽ cố gắng thoát khỏi nó.

Chúng ta nên đợi cho cặp BTC / USD duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi khuyến nghị cho bất kỳ vị trí dài.

Xu hướng vẫn còn giảm, do đó, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ cài đặt mua nào trên tiền tệ kỹ thuật số.

ETH / USD

Những con bò đang đấu tranh để bảo vệ khu vực hỗ trợ $ 355 đến $ 385 trên Ethereum . Ngay cả khi có những hỗ trợ quan trọng như vậy, vẫn còn thiếu mua, cho thấy sự yếu kém.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Bất kỳ sự sụt giảm nào của cặp ETH / USD sẽ phải đối mặt với xu hướng bán ra ở đường xu hướng giảm và trên đường EMA 20 ngày.

Về mặt giảm giá, gấu sẽ tăng điểm khi họ duy trì ở mức dưới 355 đô la. Mục tiêu thấp hơn kế tiếp là $ 275 đến $ 300.

Chúng tôi đã dự đoán sự sụt giảm mạnh do RSI đang bán quá nhiều, nhưng nó vẫn chưa được thực hiện. Chúng ta sẽ trở nên tích cực trong ngắn hạn khi đồng tiền ảo đóng cửa trên đường xu hướng giảm.

BCH / USD

Bitcoin Cash tiếp tục bị áp lực. Hiện tại, nó đang cố gắng kéo giá từ mức thấp nhất vào ngày 01 tháng 4 là 653 USD, nhưng mua vẫn còn ấm.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Nếu bò không phá vỡ trên mức $ 778.2021 sớm, các BCH / USD cặp sẽ trượt đến $ 600 và thấp hơn đến $ 558 cấp độ.

Chúng ta sẽ phải thay đổi quan điểm giảm điểm của mình chỉ sau khi đồng tiền ảo phá vỡ trên đường EMA 20 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần. Chúng tôi kỳ vọng một sự hồi phục do RSI đang bán quá nhiều, nhưng chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào để bán nó. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ vị trí dài.

XRP / USD

Ripple đang giao dịch yếu trong bốn ngày qua. Nó đã kéo dài sự sụp đổ của nó sau khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 0.56270. Vùng hỗ trợ tiếp theo thấp hơn 0.22 đô la, tuy nhiên, khi RSI vượt bán quá mức, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ sớm quay trở lại.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Nếu cặp XRP / USD vượt qua mức $ 0.57, nó sẽ cho thấy thị trường đã từ chối mức thấp hơn. Cho đến thời điểm đó, tất cả các khoản rút vốn nhỏ sẽ được bán.

Do đó, chúng ta sẽ chờ đợi những con bò đực duy trì trên mức $ 0.57 trước khi cho thấy bất kỳ vị trí dài.

XLM / USD

Stellar đang cố gắng thoát khỏi đường xu hướng giảm. Sự phân kỳ dương trên RSI là dấu hiệu tăng giá.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Xu hướng hiện tại sẽ đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày và cao hơn mức 0,27 đô la Mỹ. Nếu những con bò không vượt qua được hai mức này, cặp ngoại tệ XLM / USD có thể trượt xuống mức 0,16 USD và sau đó là 0,11 USD.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm vị trí dài khi giá duy trì ở mức trên 0,27 đô la.

LTC / USD

Litecoin đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong ba ngày qua. Con gấu đã không thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng 02/02 là 107,102 đô la.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Trong cùng một cách, các con đực đã không thể buộc một pullback, do đó, phạm vi chặt chẽ. Nếu mức 107,102 đô la bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 84,706.

Tuy nhiên, khi đường RSI đang trong vùng quá bán, chúng ta có thể sẽ có một sự hồi phục, nó sẽ đối mặt với đường kháng cự tại đường EMA 20 và đường xu hướng giảm.

Mục tiêu của chúng tôi là chờ đợi một sự thiết lập mua để hình thành trước khi cố gắng giao dịch trên cặp LTC / USD .

ADA / BTC

Sau một đợt suy thoái kéo dài, Cardano đã bước vào vùng hỗ trợ tại 0.00001690 và mức kháng cự tại 0.00002460.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Cặp ADA / BTC càng dài trong phạm vi, càng mạnh thì sự bùng nổ sẽ xảy ra, khi nó xảy ra.

Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị được cung cấp trong phân tích trước đây của chúng tôi để mua vào thời điểm đóng cửa (UTC) trên mức 0.00002460. Mục tiêu mô hình của sự phá vỡ này là 0.0000323, có thể dễ dàng vượt qua khi có xu hướng tăng. Mức dừng ban đầu có thể được giữ ở mức 0.00001800, có thể được nâng lên sau.

NEO / USD

NEO đã phá xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 với giá 49,04 USD, đây là một sự phát triển không rõ ràng. Vùng hỗ trợ tiếp theo nằm dưới ngưỡng 31,15.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

RSI lại đi vào vùng vượt bán, do đó, có thể kéo đến đường EMA 20 ngày.

Cặp NEO / USD sẽ thu hút người mua khi duy trì mức trên 65 $. Cho đến lúc đó, mọi khoản hồi phục sẽ được bán lại.

Đồng tiền số cần cho thấy sự mua vào lâu dài trước khi chúng tôi đề nghị bất kỳ giao dịch nào trên đó.

EOS / USD

Trong ba ngày qua, EOS đã được giao dịch từ 5,1 đến 6,2. Đường EMA 20 ngày đang hoạt động như một sự kháng cự cứng.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Một khi cặp EOS / USD phá vỡ đường EMA 20 ngày, đường kháng cự của kênh giảm dần và SMA 50 ngày, nó sẽ trở nên tích cực.

Do đó, chúng tôi đã được giới thiệu để mua tiền tệ kỹ thuật số tại $ 7.5, với một stop loss $ 5. Mục tiêu mục tiêu là một cuộc biểu tình để 11 $.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền ảo phá vỡ dưới 5 USD và trượt xuống mức 4 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi