san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích ngắn hạn giá Bitcoin & Altcoin ngày 10/04/2018: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường điều chỉnh liên tục thời gian qua sẽ tạo nhiều lợi ích trong dài hạn. Đợt tăng gây shock năm 2017 đã trở nên rực rỡ và thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người mơ ước trở nên giàu sang qua đêm. Điều này không tốt cho thị trường cũng như tương lai của tiền ảo.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Phân tích ngắn hạn giá Bitcoin & Altcoin 
Các nhà đầu tư tổ chức không tham gia vào thị trường ‘bong bóng’. Hiện tại, sau khi bong bóng đã qua đi, thị trường dần trở về với sự phát triển ổn định và đúng hướng, sự quan tâm đầu tư vào các loại tiền tệ kỹ thuật số của các tổ chức, quỹ đầu tư đang trở lại.

Một cái tên nổi bật là của nhà đầu tư huyền thoại George Soros. Theo tin từ Bloomberg xác nhận Adam Fisher, người chịu trách nhiệm về đầu tư kinh tế vĩ mô toàn cầu tại Soros Fund Management, đã nhận được tín hiệu màu xanh lá cây để tiến hành đầu tư tiền ảo.

Một nhà đầu tư rất nổi tiếng khác tham gia vào thế giới tiền ảo là gia đình Rockefeller,thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm Venrock đã chính thức xác nhận tham gia thị trường tiền ảo.

BTC/USD

Bitcoin vẫn bị kẹt trong xu hướng giảm. Hiện tại BTC đang hướng về mức hỗ trợ 6.757 USD, sau khi không thể thoát khỏi đường kháng cự của kênh giảm dần. Nếu gấu phá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ thì có thể giảm đến 6.075 USD.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Trong ngắn hạn, cặp BTC/USD đã hình thành mô hình tam giác giảm dần, sẽ hoàn thành trong một đợt giảm đẩy BTC xuống dưới 6757 USD. Mục tiêu của xu hướng giảm điểm là 5435 USD.

Nếu thị trường có thể đẩy giá qua ngưỡng 6757 USD và thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày, nó sẽ báo hiệu sức mạnh cho đợt tăng. Chúng ta sẽ chờ đợi phản ứng thị trường cho các dự báo tiếp theo.

ETH/USD

ETH tăng giá và đã cố gắng vượt qua biên độ hẹp nhưng giá không thể duy trì ở mức cao. Kết quả là Ethereum lại rơi vào kênh giảm.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Bây giờ, thị trường gấu sẽ cố gắng phá vỡ phạm vi. Nếu thành công, cặp ETH/USD sẽ tiếp tục giảm tới mục tiêu mục tiêu thấp hơn là 300 USD.

Đang trong xu hướng giảm mạnh, nên chúng ta sẽ chờ đợi Ethereum thoát khỏi kênh giảm dần trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

BCH/USD

Chúng tôi vẫn chưa thấy có bất kì lực mua nào từ coin Bitcoin Cash. Thị trường vẫn đang cố gắng đẩy giá xuống hướng đường kháng cự của kênh giảm dần.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin


Tại 778 USD, có một sự hợp lưu của ba kháng cự, đường 20 ngày EMA, đường kháng cự của kênh giảm dần và đường ngang.

Giá sẽ tăng mạnh chỉ khi đạt mức trên cả 3 đường. Cho đến lúc đó, gấu sẽ tiếp tục bán trên các sóng giảm.

Chúng ta sẽ chuyển sang tích cực đối với cặp BCH/USD khi duy trì ở mức trên 780 USD trong một vài ngày.

XRP/USD

Ripple giữ mức thấp nhất vào ngày 01 tháng 4 là 0.45351 USD và đang cố gắng phục hồi, nhưng sức mua lại rất thấp. Ngưỡng kháng cự trên tại 0.56270 USD.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp XRP/USD có thể vẫn nằm trong khoảng từ 0.45351 USD đến 0.56270 USD trong vài ngày tới.

Một khi đồng tiền ảo phá vỡ khỏi phạm vi này, nó có thể tăng lên 0.72 USD, nơi nó sẽ đối mặt với sự kháng cự từ SMA 50 ngày. trong trường hợp thị trường tiếp tục rơi tự do 0.35 USD.

XLM/USD

Stellar đã giữ mức hỗ trợ quan trọng 0,184 USD nhưng nó đã tiếp tục giảm từ đường EMA 20 ngày. Nếu giá phá vỡ ngưỡng hỗ trợ gần nhất, giá sẽ giảm xuống còn 0.16 USD.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp XLM/USD vượt qua đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên vượt qua đường kháng cự của kênh giảm dần. Đồng tiền kỹ thuật số đã được kinh doanh trong kênh giảm từ đầu tháng 1 năm nay. Do đó, một sự đột phá này sẽ là một sự kiện quan trọng và sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng.

Chúng ta sẽ đợi cho sự bứt phá và đóng cửa ngày giao dịch phía trên đường kháng cự trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

LTC/USD

Litecoin giữ mức hỗ trợ 114.706 USD nhưng nỗ lực phục hồi của nó đã bị đình trệ ở mức 126 USD. LTC thậm chí không thể chạm đến đường xu hướng giảm 1. Đường EMA 20 ngày cũng nằm gần đường này.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu gấu phá xuống dưới 114.706 USD, cặp LTC/USD có thể giảm xuống 107.102 USD, thấp hơn ngày 02/02. Đây sẽ là một ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ nhưng nếu mức này cũng bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là 84.706 USD.

ADA/BTC

Mặc dù Cardano tiếp tục giao dịch trong một phạm vi hẹp, nó đang hình thành một mô hình tam giác tăng lên tích cực, mà sẽ hoàn thành khi có mức tăng vượt qua mức 0.00002460.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Mục tiêu mô hình của một đợt phá đỉnh trên là 0.0000323, nhưng chúng tôi tin rằng di chuyển lên có thể mở rộng đến mức 0.000035.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị một lệnh dài trên cặp ADA/BTC trong thời điểm bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0.0000246. Mức cắt lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức 0.00002.

NEO/USD

NEO giữ mức 51 USD trong vài ngày qua, tuy nhiên thị trường giảm dẫn đến sự sụt giảm, kéo NEO trở lại đường EMA 20 ngày.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Vùng giữa đường EMA 20 ngày và $ 63.62 là vùng kháng cự chính. Một khi vùng này được vượt qua, cặp NEO/USD sẽ có tín hiệu tích cực trong ngắn hạn và tăng về đường SMA 50 ngày ở mức 83 USD.

Tuy nhiên, nếu đà tăng trưởng không vượt qua được mức kháng cự phía trên, chúng ta có thể thấy một đợt giảm có thể phá vỡ ngưỡng 44 USD.

EOS/USD

EOS đã cố gắng thoát khỏi kênh giảm điểm lần thứ hai trong vòng năm ngày nhưng không thành công. Nó cho thấy sức mạnh nhưng nó có rất nhiều kháng cự từ mức hiện tại lên đến 7.28 USD.

phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin

Chúng tôi thích cặp EOS/USD bởi vì nó đã không quay lại mức thấp vào ngày 18 tháng 3 là 3.8723 USD trong đợt điều chỉnh gần đây. Điều này cho thấy rằng nhà đầu tư đang tích lũy trên mỗi lần giảm nhẹ và không có người bán ở các mức này.

Điều này sẽ mở đường cho một đợt tăng đến mức 11 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi