san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Phân tích ngắn hạn giá Bitcoin & Altcoin (17/04/2018): Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Tháng 12 năm ngoái, Morehead đã dự đoán rằng Bitcoin có thể giảm 50%, và đó chính là điều đã xảy ra. Ngoài ra, ông không được biết là có quá nhiều dự đoán trước đó. Morehead dự kiến ​​Bitcoin sẽ tăng lên trên $ 20,000 vào cuối năm nay.
phan-tich-bitcoin-va-altcoin
Phân tích ngắn hạn giá Bitcoin & Altcoin 
Ông không phải là người duy nhất dự báo sự hồi phục của đồng tiền ảo hàng đầu. Tom Lee của Fundstrat đã gọi một mục tiêu là $ 25,000 cho Bitcoin trong năm nay.

Ông trùm kinh doanh Tim Draper đã dự kiến một mục tiêu là $ 250,000 cho Bitcoin vào năm 2022. Brian Kelly , người sáng lập kiêm CEO của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số đã biệt phái dự báo của Draper.

BTC / USD

Chúng tôi đã đề cập đến trong phân tích trước đây của chúng tôi rằng Bitcoin sẽ đối mặt với sự kháng cự tại mức trung bình di chuyển 50 ngày (SMA) và đó là điều đã xảy ra. Trong hai ngày vừa qua, đồng tiền ảo đã phải vật lộn để vượt qua SMA 50 ngày. Hôm nay, giá đã giảm xuống.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Chúng tôi kỳ vọng đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ sự suy giảm nào. Cả hai đường trung bình động đều quay đầu đi ngang, cho thấy sự hình thành trong ngắn hạn thay vì di chuyển theo xu hướng.
Sự hỗ trợ của dải này có thể là $ 6,757.26. Vùng kháng cự của dải vẫn không phải là cuối cùng bởi vì nếu đà tăng vượt qua đường SMA 50 ngày thì đợt di chuyển tiếp theo sẽ mang cặp BTC / USDlên mức $ 9,400.
Quan điểm của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu mức thấp 6700 USD bị phá vỡ. Trong điều kiện đó, một lần nữa kiểm tra lại mức thấp trong ngày 06 tháng 2 là $ 6075.04 sẽ có trên thẻ.
Các nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ các vị thế dài hạn với mức cắt lỗ là 6700 USD.

ETH / USD

Chúng tôi đã dự kiến Ethereum sẽ tập trung cho SMA 50 ngày, nhưng nó đã giảm từ 537,56 USD. Nó bây giờ có thể chính xác cho đường EMA 20 ngày và dưới mức này lên mức 418,79 USD.   
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Nếu một trong hai mức này giữ, các con bò sẽ cố gắng đẩy cặp ETH / USD về phía SMA 50 ngày. Do đó, các nhà đầu tư có thể mua vào với đà giảm điểm dưới mức 355 USD.
Đường EMA 20 ngày đang quay đầu, cho thấy khả năng xảy ra một hành động bị giới hạn hoặc bắt đầu xu hướng tăng mới. Chúng ta sẽ có được sự rõ ràng hơn trong một vài ngày.

BCH / USD

Chúng tôi đã đề xuất một vị trí dài đối với tiền mặt Bitcoin trong phân tích trước đây của chúng tôi ở mức 779 USD. Trong bốn ngày qua, đồng tiền kỹ thuật số đã bước vào một phạm vi hẹp. Nếu gấu có thể duy trì mức giá dưới mức 778.2021 USD, chúng ta có thể thấy một hành động bị giới hạn.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Nếu cặp BCH / USD bật lên khỏi đường EMA 20 ngày ở mức $ 765, thì có thể tăng lên SMA 50 ngày với giá 945 USD.
SMA 50 ngày không đóng vai trò là ngưỡng cản lớn trước đây, do đó, chúng tôi kỳ vọng mức phục hồi sẽ ở mức 1114 USD.
Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu mức thấp của 619.7510 USD bị phá vỡ. Do đó, chúng tôi đã đề xuất một lệnh dừng lỗ ở mức 610 USD. 

XRP / USD

Ripple thấy khó thoát khỏi SMA 50 ngày. Bây giờ, gấu sẽ cố gắng đánh bại đồng tiền số dưới mức $ 0.56270 một lần nữa. Nếu thành công, một lần nữa thi lại mức thấp nhất vào ngày 01 tháng 4 là $ 0.45351 sẽ có mặt trên thẻ.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Mặt khác, nếu những con bò này bảo vệ mức 0.56270 USD, các nhà đầu tư có thể bắt đầu các vị trí dài trên cặp XRP / USD với mức dừng lỗ ở mức $ 0.45.
Với xu hướng tăng, mục tiêu đầu tiên sẽ là 0,7 USD và cao hơn 0,8 USD.

XLM / USD

Stellar đã nổ ra và đóng cửa trên kênh giảm dần vào ngày 15 tháng 4, kích hoạt mức mua của chúng tôi. Thương mại là sống.   
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Các XLM / USD cặp đã tăng trên kênh cho lần đầu tiên trong năm nay và đã nổ ra trong 50 ngày SMA sau đầu tháng hai. Cả hai điều này cho thấy các con đực đang tích lũy ở các cấp thấp hơn.
Đường trung bình di chuyển gần với sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là một tích cực tích cực.
Đồng tiền số có thể thử lại mức độ phá vỡ của kênh. Nếu mức này giữ vững, chúng ta sẽ thấy một cuộc biểu tình hướng tới mục tiêu đầu tiên của nó là 0,36 và 0,47 USD sau đó.
Nếu giá đi vào kênh một lần nữa, nó sẽ là một động thái giảm giá. Chúng tôi sẽ đảm bảo vị trí nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới 0,18 USD.

LTC / USD

Mặc dù Litecoin đã thoát khỏi đường xu hướng giảm 1, nó đang nỗ lực vượt qua mức kháng cự nằm tại 141,026 USD.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Trong bốn ngày qua, cặp cặp LTC / USD đã củng cố trong một phạm vi hẹp gần kháng cự trên cao.
Ngay cả khi giá phá vỡ $ 141.026 thì nó sẽ phải đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm 2. Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, chúng ta có thể kỳ vọng một loạt lệnh giao dịch kéo dài trong vài ngày.
Vì chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào với tỷ lệ rủi ro / thưởng tốt, chúng tôi vẫn giữ nguyên mức độ trung bình đối với Litecoin. Chúng ta sẽ thay đổi quan điểm khi bắt đầu giao dịch trên đường xu hướng giảm 2.

ADA / BTC

Vị trí dài được đề nghị của chúng tôi đối với Cardano đang hướng đến mục tiêu đầu tiên là 0.0000323, nơi có thể đặt một phần lợi nhuận. Các vị trí còn lại có thể được giữ với điểm dừng dừng, với mục tiêu cao hơn là 0.000035.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Phiên giao dịch thành công của các mức bứt phá tại 0.00002460 vào ngày 14 tháng 4 và mức tăng điểm tiếp theo là dấu hiệu tích cực. Đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày cũng đã kết thúc sự giao nhau trong xu hướng tăng.
Do đó, chúng tôi khuyến nghị các điểm dừng trên cặp ADA / BTC đến 0.000023 từ 0.000021.

NEO / USD

Vị trí dài được đề xuất của chúng tôi về NEO là từ mức 64 USD đã được kích hoạt vào ngày 12 tháng 4. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ nhanh chóng chuyển sang mức 88 đô la Mỹ nhưng trong bốn ngày qua, đồng tiền số đã phải vật lộn để vượt qua mức 64 USD.   
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Trên đường xu hướng tăng, SMA 50 ngày đóng vai trò kháng cự. Một khi điều này được vượt qua,   cặp ngoại tệ NEO / USD sẽ tập trung vào đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.
Trên đường xu hướng giảm, đường 20 ngày EMA sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu những con bò không bảo vệ được mức này, thì có thể thử lại mức thấp tại $ 44.16.
Các nhà giao dịch nên giữ vị trí với mức dừng lỗ tại 44 USD. Chúng ta sẽ đóng vị trí sớm hơn nếu các mức độ nghiêm trọng bị phá vỡ.

EOS / USD

Các nhà kinh doanh đi theo chúng tôi có thể sẽ có EOS với giá 7.5 USD. Chúng tôi đã đề xuất cuốn sách lợi nhuận trên vị trí một phần ở mức 9,5 USD, nhưng đồng tiền kỹ thuật số đã không đạt được những mức đó. Hiện tại, một phiên giao dịch lại của mức breakout là 7,28 đôla.
phan-tich-ngan-han-gia-bitcoin-va-altcoin
Đường trung bình động cơ đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng, đó là một sự phát triển tích cực. Đường EMA 20 ngày chỉ nằm dưới mức hỗ trợ quan trọng ngang của 7,28 USD.
Chúng tôi dự đoán xu hướng tăng mạnh từ các mức này, một lần nữa đẩy cặp EOS / USD hướng tới mục tiêu mục tiêu là 11 USD.
Nếu đường 20 ngày EMA và SMA 50 ngày hỗ trợ sẽ bị phá vỡ, chúng ta có thể đóng các vị trí mà không cần đợi đến điểm dừng. Trong khi đó, các nhà đầu tư nên tiếp tục giữ mức dừng lỗ ở mức 5,5 USD.
► Xem thêm các bài phân tích gần đây: Click here

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi