san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích ngắn hạn giá Bitcoin & Altcoin ngày 12/04/2018: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Các nhà phân tích cộng đồng dưới hình thức các ngân hàng đầu tư lớn tiếp tục xem Bitcoin như một bong bóng , với một số cho thấy nó đã nổ. Điều này, tuy nhiên, đã không dừng lại dòng chảy của tài năng từ Wall Street đến vũ trụ Crypto.
phan-tich-bitcoin-va-altcoin
Phân tích ngắn hạn giá Bitcoin & Altcoin ngày 12/04/2018
Thêm vào đó, Trung Quốc , nơi đã cấm kinh doanh các thuật toán mật mã đang đi trước với sự phát triển của công nghệ Blockchain. Trong một động thái gần đây, chính phủ Trung Quốc đã đưa ra một quỹ Blockchain trị giá 1,6 tỷ đô la để hỗ trợ thêm các dự án và khởi nghiệp.

Ủy ban châu Âu đã yêu cầu châu Âu làm việc để đóng một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Blockchain.

Nhật Bản dẫn đầu thế giới về kinh doanh tiền tệ. Hiệp hội Doanh nghiệp Cryptocurrency Nhật Bản (JCBA) tin rằng có 3,5 triệu thương nhân tích cực trong các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Hầu hết các quốc gia đang phát triển đang tiến tới áp dụng công nghệ Blockchain, điều này sẽ tích cực đối với các thuật ngữ bí mật trong dài hạn. Tích cực vượt xa những rủi ro ngắn hạn.

Adrian Lai, thành viên sáng lập của công ty đầu tư mật mã Orichal Partners, cho rằng sau khi điều chỉnh, năm 2018 sẽ thu hút được các nhà đầu tư tổ chức, dẫn đến tăng khối lượng giao dịch .

Quý II năm nay theo truyền thống nhìn thấy một cuộc mít tinh của Bitcoin , được chứng minh bởi cả năm 2016 và năm 2017. Chúng ta sẽ thấy lặp lại trong năm nay? Hãy xem bảng xếp hạng được dự báo như thế nào.

BTC / USD

Bitcoin đã hình thành mô hình tam giác giảm dần trong ngắn hạn, sẽ hoàn thành trong một phân tích dưới $ 6,757.26. Hai nỗ lực trước đây của gấu để phá vỡ hỗ trợ này thất bại vào ngày 01 tháng 4 và 06 Tháng Tư.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Xu hướng giảm sẽ không còn hiệu lực nếu giá thoát ra khỏi tam giác, gần với đường kháng cự của đường xuống và ngay dưới đường EMA 20 ngày. Khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự này, cặp ngoại tệ BTC / USD sẽ có tín hiệu tích cực và hướng về SMA 50 ngày.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể bắt đầu tăng trạng thái mua vào khi đóng cửa trên đường EMA 20 ngày với mục tiêu tối thiểu là 9.000 USD. Mức chiết khấu ban đầu có thể được giữ ở mức $ 6,700, có thể được kéo dài sau.

Triển vọng tăng trưởng của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu giá phá vỡ dưới tam giác, có thể dẫn đến mức trượt xuống mức $ 5,435.66.

ETH / USD

Ethereum đang cố gắng thoát ra khỏi phạm vi hẹp mà nó đã bị kẹt trong kể từ ngày 30 tháng 3. Trên đường xu hướng tăng, nó có các đường kháng cự tại đường EMA 20 ngày và tại đường kháng cự của kênh giảm dần.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp ETH / USD vỡ ra khỏi tất cả các mức kháng cự trên cao, thì nó sẽ tăng cho SMA 50 ngày ở mức $ 607.

Chúng ta sẽ đợi cho sự bứt phá và đóng trên đường kháng cự của kênh giảm trước khi cho thấy bất kỳ vị trí dài.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ phạm vi.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong bốn ngày qua. Lịch sử của nó cho thấy rằng nó định kỳ đi vào khoảng tương tự chặt chẽ trong một vài ngày, trước khi thực hiện một động thái quyết định.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Nó hiện đang kinh doanh ngay tại trung tâm của dải. Không có thương mại thiết lập trên nó cho đến khi nó vượt qua mức 780 $.

Chúng ta sẽ quay đầu tăng trong ngắn hạn, một khi giá thoát ra khỏi kênh giảm dần. Một động thái như vậy có thể đẩy cặp cặp BCH / USD lên SMA 50 ngày ở mức 994 USD.

Hỗ trợ thấp hơn là $ 558.387. Dưới mức này, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 425.

XRP / USD

Hoạt động thương mại khốc liệt vẫn tiếp tục ở Ripple . Nó đã ở trong một phạm vi kể từ ngày 30 tháng 3, với hỗ trợ tại $ 0.45351 và mức kháng cự tại 0.56270 $.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Cả hai đường trung bình đang đi xuống, cho thấy sự yếu kém tiếp tục. Các XRP / USD cặp nên đạt được một số sức mạnh khi nó duy trì trên mức $ 0,56270. Ngoài mức này, nó có thể tập trung cho SMA 50 ngày với giá $ 0.70.

Chúng tôi sẽ chờ đợi cho breakout trước khi đề xuất bất kỳ ngành nghề trên đó.

Trái ngược với kỳ vọng của chúng tôi, nếu đồng tiền kỹ thuật số phá vỡ phạm vi, nó có thể giảm xuống mức $ 0,35.

XLM / USD

Mặc dù Stellar đang giao dịch trong kênh giảm dần, nhưng trong vài ngày trở lại đây, nó đã được dàn trải. Thông thường, sau khi hợp nhất chặt chẽ, chúng tôi hoặc là có được một breakout sắc nét hoặc một sự cố.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Trên đường xu hướng tăng, chúng ta sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, SMA 50 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần. Về mặt giảm, ngưỡng hỗ trợ tồn tại ở mức 0,184 USD, 0,16 USD và 0,1125 USD.

Chúng tôi ưa chuộng sự phân tán thuận của RSI, ủng hộ một đợt tăng điểm. Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM / USD nhưng chúng ta sẽ chờ đợi để nó cho thấy một số hỗ trợ mua trước khi đề nghị thương mại bất kỳ vào nó.

LTC / USD

Chúng tôi vẫn chưa thấy người mua quay lại Litecoin . Nó tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ ngày 01 tháng 4 là 114,706 USD. Nó thậm chí còn không quay trở lại đường EMA 20 ngày, cho thấy điểm yếu.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Chúng ta sẽ đợi giá thoát ra khỏi đường xu hướng giảm 1 và đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

Trên đường xu hướng tăng, đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ đẩy cặp cặp LTC / USD xuống hướng xu hướng giảm 2.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới $ 114.706, nó có thể trượt xuống $ 107.102 và sau đó là $ 84.706.

ADA / BTC

Cardano vẫn còn bị mắc kẹt bên trong mô hình tam giác tăng. Nó có một kháng cự cứng tại dấu 0.00002460.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Chúng tôi đã chờ đợi để mua vào sự bứt phá của sức đề kháng trên cao như đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi . Mẫu mua thiết lập khi cặp ADA / BTC bung ra và đóng (khung thời gian UTC) trên 0.00002460. Mục tiêu mục tiêu của chúng tôi từ thương mại này là một cuộc biểu tình để 0.0000323, có thể kéo dài đến mức 0.000035.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ ở mức 0.000021.

NEO / USD

NEO đang có dấu hiệu hồi phục. Nó đã trở lại từ EMA 20 ngày vào ngày 09 Tháng Tư nhưng nó đã không cho lên nhiều nền tảng vào ngày 10 tháng 4, cho thấy rằng người mua đang bước vào ở các cấp thấp hơn.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Chúng tôi kỳ vọng cặp ngoại tệ NEO / USD sẽ thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và tiến về phía $ 63.62. Một khi những con bò đực duy trì mức giá cao hơn mức này, có thể tăng nhanh tới 80 USD.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể vào vị trí dài khi giá duy trì ở mức trên 64 USD trong khoảng 4 giờ đồng hồ và dừng lỗ ngay do đây chỉ là sự sụt giảm trong xu thế giảm. Xu hướng sẽ thay đổi khi đồng xu vỡ ra và duy trì trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

EOS / USD

EOS đã được giao dịch bên trong kênh giảm dần kể từ 02 Tháng hai của năm nay. Do đó, một sự bứt phá trong số này chỉ ra một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Cryptocurrency có thể trở thành phạm vi ràng buộc hoặc bắt đầu một xu hướng mới.

phan-tich-bitcoin-va-altcoin

Nó đã vỡ ra khỏi đường SMA 50 ngày và hiện đang ở mức kháng cự chung quanh 7,28 USD.

Khi EOS / USD cặp xóa kháng này, nó nên bắt đầu một xu hướng tăng mới, trong đó có tiềm năng để đạt được $ 11 cấp độ. Do đó, chúng tôi giữ lại chúng tôi khuyến nghị mua đồng xu tại $ 7,5 với một stop loss $ 5.

Nếu giá không rõ ràng mức 7,28 đô la, chúng ta có thể thấy một vài ngày hợp nhất.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi