san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích Bitcoin ngày 12/04: Bitcoin đang âm thầm chuẩn bị cho một đợt tăng giá khủng?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bitcoin (BTC) đang bị mắc kẹt dưới mức 7.000 USD trong vài ngày qua, nhưng liệu rằng bitcoin có đang âm thầm chuẩn bị cho một đợt nhảy giá lớn ?
phan-tich-bitcoin
Phân tích Bitcoin ngày 12/04

Trên thực tế, bitcoin đang bị giới hạn phạm vi giao dịch ngày càng hẹp trong gần 1 tuần qua, cả gấu và bò đều không thể chiếm ưu thế ở bitcoin.

Các nhà đầu tư có lẻ cũng đang rất chán nản, vì khi nào check giá bitcoin cũng ở mức xung quanh từ 6.800 USD, cao hơn chút là 6.900 USD trong vài ngày qua, không có sự đột phá mới mẻ nào. Có thể nói thị trường hiện tại rất tẻ nhạt.
Biểu đồ 1 giờ

Biểu đồ trên cho thấy, phạm vi giá khá hẹp (hình tam giác) trong suốt gần 1 tuần qua.

Mức cao nhất là 7.510 USD và mức thấp nhất 6.425 USD. Chúng ta có thể thấy sự chênh lệch ít nhất là 1.000 USD, và sự chênh lệch này phụ thuộc vào sức của những chú bò đực có đẩy giá lên được hay không, một breakout có thể sẽ làm nên chuyện.

Ngưỡng hỗ trợ được tìm thấy khoảng 6.570 USD, trong khi kháng cự ở mức 7.080 USD.

Sự sụt giảm có thể là tiềm năng bán tháo xuống mức 5.500 USD, trên đường đi thấp hơn, BTC có thể tìm thấy ngưỡng hỗ trợ xung quanh mức thấp ở mức 6.000 USD, vì chỉ số sức mạnh tương đối hằng ngày (RSI) có thể sẽ là điều kiện xảy ra bán tháo.

Cũng lưu ý rằng, xu hướng vẫn đang là giảm trong BTC, bên trong phạm vi giao dịch hẹp. Sự sụt giảm của bitcoin sẽ dẫn đến việc bán tháo từ mức cao 7.189 USD vào ngày 9 tháng 4 và mở đường trượt xuống mức 6.150 USD.

Tuy nhiên, chỉ cần phá vỡ dưới mức 6.570 USD (ngưỡng hỗ trợ của tam giác). Điều này sẽ rất tệ, vì khi bitcoin phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này, một đà trượt giá có thể xảy ra, kéo giá bitcoin xuống dưới mức thấp đáy.

Ở phe tăng giá, các chú bò đực chỉ cần có một đợt breakout mạnh mẽ, phá vỡ trên ngưỡng kháng cự ở mức 7.189 USD, thì sẽ khôi phuc lại được đà xu hướng tăng trở lại.

Sự suy giảm có thể được coi là một cảnh báo cho rằng bitcoin được thiết lập để di chuyển xuống dưới ngưỡng hỗ trợ của tam giác ở mức 6.570 USD, nếu bitcoin chấp nhận ở mức này, một đợt trượt giá có thể kéo bitcoin xuống mức 6.000 USD

Mặt khác, nếu bitcoin duy trì được trên mức 7.189 USD, nó sẽ là bàn đạp giúp bitcoin phá vỡ mức tiếp theo ở mức 7.510 USD và mở đường tăng lên 8.100 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi