san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích Bitcoin & Altcoin ngày 14/04: Thị trường tăng trưởng bền vững

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường tiền kỹ thuật số đã có một ngày tăng trưởng mạnh mẽ vào hôm qua khi giá trị đồng Bitcoin tăng thêm 1.000 USD chỉ trong 60 phút và các altcoin lớn khác cũng đồng loạt tăng mạnh.
Phân tích Bitcoin & Altcoin ngày 14/04: Thị trường tăng trưởng bền vững 
Dù trong sáng hôm nay, giá Bitcoin và các altcoin trong top 10 đã có sự sụt giảm nhưng không đáng kể và điều này chưa thể làm mất đà tăng của thị trường. Tổng mức vốn hóa thị trường hiện ở mức 314.031 tỷ USD.

Mức tăng giá tổng thể có thể được cho là do một báo cáo công bố ngày hôm qua rằng tiền kỹ thuật số thường tăng giá theo luật Shariah. Nhưng bên cạnh đó, trong tuần này, thị trường cũng đón nhận những tin tức tích cực khác góp phần tạo ra một đà tăng trưởng.

Thomas Lee – trưởng phòng nghiên cứu của Fundstrat Global Advisors LLC – cho biết họ sẽ khởi động dịch vụ thanh toán quốc tế dựa trên Blockchain với Ripple và việc việc bán các đồng tiền kỹ thuật số để trả thuế thuế gần như đã kết thúc, điều này có nghĩa là các hành động bán tháo của giới đầu tư sẽ gần như chấm dứt trong khoảng thời gian này.

Thêm vào đó, tuần này cũng chứng kiến ​​sự hào hứng của giới tài chính ở Phố Wall và điều này có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa khi nhà đầu tư George Soros tuyên bố sẽ bắt đầu tham gia vào thị trường này.

Và còn nhiều tin tích cực khác như quỹ đầu tư mạo hiểm của Rockefeller hợp tác với Coinfund để hỗ trợ sự phát triển của tiền mã hóa và Blockchain, một giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã rời khỏi tập đoàn này để gia nhập ngân hàng thương mại tiền mã hóa của Mike Novogratz.

Để đối phó với sự gia tăng giá cả tương đối bất ngờ, Twitter đã phản ứng với nhiều mẩu chuyện cười. Một Cypherpunk – Jameson Lopp đã đăng một ảnh chụp màn hình của hai bài báo tuyên bố rằng giá của BTC dường như không tăng:
phan-tich-bitcoin-altcoin

Xu hướng trong tương lai gần?

Dựa vào các biểu đồ, giới chuyên gia đã đưa ra một vài phân tích:
  • Một đợt đảo chiều tăng ngắn hạn đã được khẳng định.
  • Dự kiến giá BTC sẽ lên mức 8.500 USD và có thể mở rộng mức tăng lên 8.620 USD.
  • Nhưng không thể loại bỏ mức giảm nhẹ xuống còn 7.600 USD vì BTC đang bị mua quá mức theo đường RSI trên biểu đồ giờ và biểu đồ 4 giờ.
  • Và nếu Bitcoin đóng cửa giao dịch hàng ngày dưới mức 7.000 USD thì mọi quan điểm lạc quan sẽ bị phá vỡ.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

phan-tich-bitcoin-altcoin

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi