san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Giá Bitcoin & Altcoin hướng đến con đường tăng trưởng tốt trong tương lai

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Bitcoin đang có những bước tăng trưởng tốt sau chuỗi ngày ảm đảm và những lời đồn đoán bi quan về tương lai của đồng tiền này. Nhưng các altcoin lại đang có những đà tăng trưởng cực kỳ tốt – tốt hơn so với Bitcoin – đặc biệt là Ethereum trong thời gian vừa qua.
phan-tich-bitcoin-altcoin
Giá Bitcoin & Altcoin tăng trwongr tốt trong tương lai

Mùa Altcoin:

Các đồng tiền thay thế (altcoin) và Ethereum đã có những đà tăng trưởng vượt trội hơn Bitcoin trong 24 giờ qua và Altcoin mới là những đồng tiền thống trị thị trường trong hai tuần vừa qua. Tổng mức vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã hồi phục lên đến 361 tỷ USD, tiến gần hơn tới vùng 400 tỷ USD.

Trong những thời kỳ xảy ra những biến động mạnh và mọi thứ dường như trở nên không chắc chắn, thì khi đó các nhà đầu tư có khuynh hướng nghiêng về một tài sản hoặc những đồng tiền mã hóa có sự thanh khoản và sự ổn định chắc chắn nhất.

Sau những sự cố xảy ra trong hai lần sửa đổi chính ở tháng 1 và tháng 2 đã đưa ra giá trị thị trường tiền mã hóa từ 816 tỷ USD xuống chỉ còn 240 tỉ USD. Ngay lập tức, các nhà đầu tư đã nghiêng về phía Bitcoin như là một tài sản an toàn và kết quả là Bitcoin luôn vượt trội hơn so với các altcoin trong suốt năm 2018.

Nhưng gần đây, các đồng altcoin đã bắt đầu ghi nhận đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn so với Bitcoin và thị trường bắt đầu chứng kiến các chuyển động giá độc lập. Thay vì theo xu hướng chung của Bitcoin, nhiều đồng coin bắt đầu có những chuyển động khác biệt.

Ví dụ như Ethereum: Ethereum đã có đà tăng trưởng rất tốt trong 2 tuần trở lại đây sau một thời gian dài nó không thể chiến thắng được mốc 500 USD. Hiên nay, Ethereum đang giao dịch ở mức 569.80 USD, tăng 8.78%.

Nhưng trong tuần này, các token ERC20 như Tron (TRX), 0x và ICON (ICX) hoạt động tốt vượt qua cả Bitcoin và Ethereum. Giá trị gia tăng của các token ERC20 và nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa toàn cầu đối với các đồng tiền mã hóa nhỏ cho thấy các nhà đầu tư đã chấp nhận sự rủi ro và tự tin hơn khi bước vào thị trường này.

Ngân hàng đầu tư của Saxo Bank – một ngân hàng đầu tư của Đan Mạch tập trung vào thương mại và đầu tư trực tuyến – đã tuyên bố trong một bản báo cáo gần đây rằng họ dự kiến ​​dòng vốn của các tổ chức vào thị trường tiền mã hóa sẽ dẫn đến sự gia tăng về giá của phần lớn các đồng tiền.

Trích từ báo cáo quý II của Saxo Bank:
Nếu thị trường cổ phiếu bị sụt giảm đáng kể, thì sẽ có một dòng tiền khác chảy vào các tài sản không liên quan hoặc tài sản nằm ngoài tầm với của hệ thống tài chính truyền thống, trong đó các đồng tiền mã hóa là một lựa chọn tiềm năng. Dòng vốn của các tổ chức chảy vào thị trường tiền mã hóa do sự gia tăng về quy định và bảo vệ nhà đầu tư, điều này có thể đưa thị trường đến một quý lạc quan và tích cực.

Bitcoin:

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã tăng mạnh 3% từ khoảng 8.000 USD đến 8.250 USD. Vào ngày 18 tháng 4, giá Bitcoin giảm từ 7.900 USD xuống còn 7.810 USD. Nhưng, gần như nó đã hồi phục ngay lập tức với khối lượng mua khá lớn trên tất cả các sàn giao dịch. Vào sáng hôm nay, Bitcoin giao dịch ở mức 8.304,69 USD.

Hiện tại, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn nằm trong mốc 56, có nghĩa là vùng trung lập. Bitcoin không nằm trong trường hợp bán quá nhiều hoặc mua quá mua, nên chỉ số RSI hiện tại thể hiện một sự lạc quan về sự tăng trưởng của Bitcoin trong ngắn hạn. Cả hai đường EMA và SMA đều thể hiện tín hiệu mua vào và cho thấy giá tỷ giá Bitcoin có khả năng sẽ tăng lên trong suốt ngày hôm nay.

Như Saxo Bank đã nhận xét, sự gia tăng đột ngột về nhu cầu của Bitcoin từ các nhà đầu tư/tổ chức và các nhà bán lẻ không thể bị bác bỏ, bởi vì các ngân hàng lớn như Barclays đã tiết lộ kế hoạch thiết lập các nhóm đảm trách giao dịch tiền mã hóa trong tương lai. Sự góp mặt của các tổ chức tài chính lớn cho thấy rằng nhu cầu từ các nhà đầu tư/tổ chức là có thật và đang tăng lên nhanh chóng.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

phan-tich-bitcoin-altcoin

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi