san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự đoán giá Bitcoin & Altcoin ngày 05/04/2018: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Năm 2017, bất cứ điều gì liên quan đến Blockchain và Cryptocurrency là tài sản nóng nhưng vào đầu năm 2018 bất cứ điều gì liên quan đến blockchain lại đang gặp khó khăn.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin
Năm 2017 khoảng 170 quỹ phòng hộ bắt đầu giao dịch, năm 2018 chỉ có 20 quỹ mới bắt đầu hoạt động. Thêm vào đó, rất có thể 10% các quỹ hiện có sẽ đóng cửa các hoạt động trong năm nay, do sự không chắc chắn về điều tiết và điều kiện thị trường.

Ngay cả khi thị trường chứng khoán đã gia nhập vào cơn sốt năm ngoái khi cổ phiếu của các công ty, tham gia vào cơn sốt Blockchain, đã chứng kiến ​​sự tăng giá của họ . Năm nay đã hoàn toàn ngược lại, hầu hết các cổ phiếu đều sụt giảm .

Năm ngoái là một cuộc đua để dự đoán các mục tiêu cao hơn trên Bitcoin. Có tất cả các loại mục tiêu thái quá và các biện minh khác nhau cho cùng một điều. Bây giờ, đó là thời gian để đưa ra các mục tiêu về nhược điểm.

Một nhóm các nhà nghiên cứu ở Zurich đã xây dựng một mô hình sử dụng luật của Metcalfe, cho thấy rằng sự hỗ trợ của Bitcoin nằm trong khoảng vốn hóa thị trường từ 22 đến 44 tỷ USD, thấp hơn mức trần thị trường hiện tại là 118 tỷ USD .

Khi giá giảm, tin tức và tình cảm sẽ có xu hướng giảm hơn. Tops được hình thành sau khi mua mania, tương tự, đáy được hình thành sau khi hoảng loạn bán. Vì vậy, hãy giữ danh sách mua của chúng tôi đã sẵn sàng và bắt đầu đầu tư khi các biểu đồ xác nhận rằng đáy đã được đặt đúng chỗ.

BTC / USD

Trong một xu hướng giảm mạnh, sự kéo dài chỉ kéo dài từ 1-3 ngày. Vì vậy, sau hai ngày đóng cửa trong màu xanh lá cây, Bitcoin giảm từ mức $ 7,711.74.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Hiện tại, giá đang ở mức trên 7.000 USD, đây là một sự hỗ trợ quan trọng. Nếu mức này sụp đổ, mức giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 01 tháng 4 là $ 6,757.26 và sau đó là mức thấp nhất vào ngày 06 tháng 6 là $ 6,075.04.

☞ Chúng ta sẽ thấy những dấu hiệu đầu tiên của xu hướng tăng khi BTC / USD cặp nổ ra và duy trì trên các kênh giảm dần. Chúng ta sẽ tìm mua chỉ khi giá duy trì ở mức trên 8.000 USD.

ETH / USD

Ethereum đóng trên đường xu hướng giảm vào ngày 03 tháng 4 nhưng không thể duy trì đà phục hồi. Hôm nay, ngày 04 tháng 4, nó đã bỏ tất cả lợi nhuận và đang đe dọa phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 01 tháng 4 là 358 đô la.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu gấu thành công trong việc phá vỡ giá đỡ, cặp ETH / USD có thể trượt xuống còn $ 300.

Sự suy yếu của sự suy giảm kể từ mức giảm mạnh từ $ 870 vào ngày 05 tháng 3 đến $ 358 vào ngày 01 tháng 4 cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu.

☞ Đồng tiền kỹ thuật số vẫn giữ vững trong xu hướng giảm với đường 20 ngày EMA và SMA 50 ngày suy giảm. Chúng ta sẽ chờ đợi xu hướng thay đổi từ trên xuống trước khi đưa ra các vị trí dài.

BCH / USD

Chúng tôi đã dự đoán Bitcoin Cash sẽ quay trở lại đường EMA 20 ngày, nhưng đợt phục hồi đã bật lên ở mức $ 741.6764 vào ngày 03 Tháng Tư.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Các BCH / USD cặp đang vật lộn để tìm mua ngay cả ở các mức thấp. Nếu giá phá vỡ dưới mức thấp nhất trong ngày 01 tháng 4 là 653 USD, có thể sẽ giảm xuống còn 600 và 558 USD.

☞ Chúng ta sẽ chờ đợi đồng tiền kỹ thuật số thay đổi xu hướng của nó trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

XRP / USD

Sự phục hồi trong Ripple không thể kéo dài trên mức kháng cự trên của $ 0.56270, đây là một dấu hiệu giảm giá. Bây giờ, nếu giá phá vỡ mức thấp nhất vào ngày 01 tháng 4 là $ 0.45351, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Không có sự hỗ trợ chính cho đến khi giá đạt mức 0,22 USD, đó là lý do tại sao rất khó đoán được nơi mà người mua sẽ bước vào. Cặp XRP / USD sẽ có dấu hiệu phục hồi nếu nó tăng và duy trì mức trên 0.57 USD trong ba ngày.

☞ Chúng tôi khuyên bạn không nên mua trong thời gian hiện tại

XLM / USD

Stellar tiếp tục giao dịch trong kênh giảm dần. Nó không thể vượt qua đường EMA 20 ngày vào ngày 03 Tháng Tư. 0.18 Đô la Mỹ là ngưỡng hỗ trợ quan trọng trong xu hướng giảm, dưới đây, sự sụp đổ có thể kéo dài đến 0.16 USD.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Sự tăng điểm duy nhất trên đồ thị là sự phân tán thuận của RSI, nhưng cho đến khi giá xác nhận một sự quay trở lại, chúng tôi không cho thấy bất kỳ vị trí dài nào.

☞ Chúng ta chờ đợi cặp ngoại tệ XLM / USD thoát ra khỏi đường kháng cự của kênh giảm dần trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí nào.

LTC / USD

Litecoin bật lên gần với đường xu hướng mà nó phải đối mặt với việc bán, như chúng tôi đã dự đoán . Hiện tại, giá đã cho tất cả các lợi ích của ngày 03 tháng 4.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu những con bò không bảo vệ vùng hỗ trợ quan trọng là $ 114.706 đến $ 107.102, cặp cặp LTC / USD có thể trượt xuống mức thấp hơn tiếp theo là $ 84.708.
☞ Chúng ta sẽ chờ đợi sự hình thành đáy trước khi đưa ra bất kỳ thương vụ nào.

ADA / BTC

Cardano đã được kinh doanh trong một phạm vi trong vài ngày qua. Chúng tôi kỳ vọng hoạt động có liên quan đến phạm vi sẽ tiếp tục cho đến khi tâm lý chung chuyển từ xu hướng giảm sang tăng.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp ADA / BTC vỡ ra khỏi phạm vi, chúng tôi dự đoán bắt đầu xu hướng tăng mới. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ muốn nhập vào một vị trí dài sau khi giá đã duy trì đà tăng trong hơn 3 ngày.

☞ Do đó, khuyến cáo được cung cấp trong phân tích trước đây không còn phù hợp. Chúng ta sẽ chờ đợi sự bứt phá để duy trì và sau đó đề nghị mua. Chúng tôi không muốn bị bắt trong một cái bẫy tăng giá.

NEO / USD

NEO đã cố gắng kéo xuống vào ngày 03 Tháng 4, nhưng nó không thể chạm tới đường EMA 20 ngày. Nó giảm xuống từ mức 54,31 đô la, cho thấy rằng gấu vẫn đang nắm quyền. Nếu giá phá vỡ dưới mức thấp nhất trong ngày 01 tháng 4 là 44,84 USD, chúng ta có thể kỳ vọng trượt xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo là 31,15 USD.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu mức 44,84 USD được giữ vững, xu hướng tăng sẽ tiếp tục cố gắng quay trở lại đường EMA 20 ngày. Những dấu hiệu ổn định đầu tiên sẽ xuất hiện sau khi cặp ngoại tệ NEO / USD duy trì ở trên mức $ 65.

☞ Chúng tôi vẫn không có xác nhận về đáy do đó tốt nhất là chờ đợi bây giờ.

EOS / USD

EOS tiếp tục giao dịch trong kênh giảm dần. Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày, nằm gần đường kháng cự của kênh.

du-doan-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu các con bò thành công trong việc phá vỡ mức kháng cự phía trên, chúng ta kỳ vọng một ngưỡng kháng cự chính khác tại SMA 50 ngày.

Cặp EOS / USD sẽ trở nên tích cực sau khi nó vượt qua mức 7,25 $. Chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua hiện tại của mình ở mức 7,5 đô la với mức dừng lỗ là 5 đô la và mục tiêu mục tiêu là 11 đô la.
☞ Nếu giá phá vỡ dưới 5 USD thì có thể xuống tới mức 4 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi