san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Coinbase cho phép người dùng rút tiền từ Bitcoin Forks

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Cryptocurrency khởi động Coinbase cho biết hôm thứ Năm rằng, trong những tháng tới, nó sẽ cho phép khách hàng rút tiền từ kết nối của các bitcoin mạng.

coinbase-cho-phep-nguoi-dung-rut-tien-tu-bitcoin-forks
Coinbase để cho phép người dùng rút tiền từ Bitcoin Forks
Trong một bài đăng blog , khởi động đã thông báo rằng nó đã được bổ sung hỗ trợ thu hồi cho các phuộc, mặc dù bài đăng đã không công bố một thời gian dài.

"Sự thay đổi này sẽ cho phép khách hàng dễ dàng thu hồi tài sản liên quan đến Bitcoin Forks trên tất cả các sản phẩm Coinbase", sự khởi đầu đã viết, thêm:
Như thường lệ, chúng tôi xem xét những cân nhắc về kỹ thuật, hoạt động và pháp lý khi quyết định tài sản Bitcoin Fork nào sẽ hỗ trợ và sẽ luôn công bố trên trang web của chúng tôi những tài sản cụ thể nào được hỗ trợ.
Coinbase ghi nhận rằng "không công bố sự hỗ trợ cho bất kỳ tài sản cụ thể nào tại thời điểm này".

Trong thông báo này, Coinbase giải thích rằng nó sẽ làm việc để hỗ trợ các loại bo mạch bitco trong tương lai trên sản phẩm Coinbase Custody, thêm rằng nền tảng này "có thể sẽ hỗ trợ nhiều tài sản rèn nến hơn GDAX hoặc Coinbase trong tương lai gần".

GDAX, trao đổi tài sản kỹ thuật số của nó, sẽ cho phép khách hàng rút bớt bitcoin, nhưng không trao đổi chúng. Tương tự như vậy, nền tảng cơ bản của Coinbase cũng sẽ cho phép khách hàng rút các tài sản bị chia cắt nhưng không cho phép giao dịch. Hơn nữa, sự khởi đầu ghi nhận rằng một tài sản có thể được thêm vào GDAX trong tương lai mà không cần phải thêm vào Coinbase.

Theo báo cáo, Coinbase Commerce, một dịch vụ tập trung vào thương mại được công bố vào tháng Hai, sẽ không hỗ trợ bất kỳ tài sản nào bị phá sản, và Quỹ Chỉ số Coinbase Index sẽ không liệt kê bất kỳ tài sản nào không có trên GDAX để kinh doanh.

Trong một thông báo riêng vào hôm thứ Năm, khởi động đã công bố một quỹ mạo hiểm giai đoạn đầu mới sẽ cung cấp tài chính cho các công ty làm việc với công nghệ này.

Coinbase cho biết: "Ít nhất là vào đầu, mục tiêu của chúng tôi đơn giản là giúp các công ty hấp dẫn nhất trong không gian phát triển.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi