san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 29/03/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Theo các nhà điều hành trên toàn thế giới, những người khổng lồ công nghệ như Facebook , Google và Twitter hiện đang tiến hành các hoạt động chống lại các khoản tiền xu ban đầu (ICOs) và mật mã quảng cáo về quảng cáo.

Sự phổ biến của tiền mã hóa dựa trên công nghệ cơ bản chứ không phải về quảng cáo. Ngoài ra, BitcoinAltcoins đã phải đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn trong quá khứ và đã nổi lên mạnh mẽ hơn. Thời gian này sẽ không có gì khác.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 29/03/2018
Chúng tôi coi đây là những cơ hội để có được tài sản Crypto với giá rẻ. Đọc để xem những gì chúng ta có thể mua ngày hôm nay.

BTC / USD

Trước đây chúng tôi đã chỉ ra rằng sự mất mát ban đầu của Bitcoin là 7.600 đô la, tuy nhiên điều này đã không kích hoạt. Hiện tại, có sự đấu tranh trước ngưỡng giá 8.000 USD.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Xu hướng giảm xuống khi giá được trích dẫn dưới cả hai đường trung bình động. Đường EMA 20 ngày đang giảm và giữ vai trò then chốt cho xu hướng tăng giá ngắn hạn. Nếu gấu phá vỡ dưới 18 tháng 3 thấp của $ 7715, các BTC / USD cặp sẽ làm suy yếu hơn nữa, mời bán thêm.
Mặt khác, nếu đà tăng giá cao hơn so với mức hiện tại, chúng ta có thể thấy một dải tăng. SMA 50 ngày đang phẳng hơn là rơi xuống, điều này cho thấy một hành động bị giới hạn trong một vài ngày.
Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng cần quan tâm là $ 7,850, $ 7,285 và $ 6,075. Về phía tăng, các mức kháng cự cần tìm là $ 8,912 (đường 20 ngày EMA) và $ 9,412.41 (mức cao trong ngày 21 tháng 3 ).
Mặc dù rủi ro cao, chúng tôi khuyến nghị nắm giữ các vị trí dài với mức dừng lỗ quy định. Các thương nhân có thể thêm vào vị trí của họ một khi cryptocurrency cho thấy dấu hiệu của đáy.

ETH / USD

Chỉ số Relative Strength Index (RSI) trên Ethereum nằm trong vùng bán quá sâu mà không thấy kể từ tháng 12 năm 2016. Vì vậy, các thương nhân nên bắt đầu các vị trí dài?
Không. Trong xu hướng giảm, RSI có thể duy trì trong vùng quá bán trong một thời gian dài. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên theo dõi sự đảo chiều của giá cả do một quá trình bán quá mức cho thấy việc bán quá mức.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Vào ngày 27 tháng 3, cặp ETH / USD đã phá xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là 452,32 USD. Lý tưởng nhất là việc bán ra nên tăng cường và giá trị mật mã sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 385 USD.
Nếu thị trường từ chối mức giá thấp hơn và giá bắt đầu quay trở lại, nó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đáy là đúng. Khi giá tăng lên trên $ 600, nó sẽ cho thấy sự hình thành đáy đôi. Vì vậy, chúng tôi đề nghị đợi cho đến khi Ethereum cho thấy sức mạnh.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã kiểm tra lại mức thấp vào ngày 18 tháng 3 là 884.7951 USD, như dự báo trong phân tích trước đó của chúng tôi Vùng hỗ trợ tiếp theo nằm ở vùng giá giảm là mức giảm vào ngày 06 tháng 2 của mức $ 778.2021. Nếu mức này bị phá vỡ, slide có thể kéo dài đến mức 600 $.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Bất kỳ sự kéo lên nào cho xu hướng tăng sẽ phải đối mặt với việc bán ra tại đường EMA 20 ngày, vốn đã đóng vai trò là một sức đề kháng quan trọng trong những lần trước đó.
SMA 50 ngày làm phẳng cho một hành động bị giới hạn, tuy nhiên chúng ta nên đề nghị mua vào cặp BCH / USD sau khi chúng ta xác nhận hình thành đáy. Chúng tôi cho rằng mức $ 1,200 là mức tốt để tham gia vào các vị trí dài.       

XRP / USD

Ripple đang nắm giữ ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 0.56270 với phần da của răng. Giá hiện tại đang ở xa mức giá mua của chúng tôi là $ 0.71 . Mức dừng lỗ của chúng tôi ở mức 0,52 đô la Mỹ và mật độ cryptocurrency giảm xuống mức thấp 0.55703 đô la vào ngày 27 tháng 3.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu gấu duy trì ở mức dưới 0.56720 đô la trong ba ngày, có thể giảm nhanh xuống 0.22 đô la vì không có sự hỗ trợ chính giữa.
Cặp XRP / USD sẽ xác nhận một hành động giao dịch liên quan đến phạm vi nếu nó tăng lên trên mức $ 0,72.

XLM / USD

Stellar đã vượt qua mức đóng cửa ngày 17/3 (UTC) là $ 0.20263635. Điều này cho thấy sự thiếu hụt bán ra ở mức hiện tại, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy sự mua vào ổn định.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Cặp đồng tiền XLM / USD sẽ cho biết xu hướng có thể thay đổi nếu nó có thể đóng cửa trên mức $ 0,27. Cho đến thời điểm đó, giá có thể vẫn ở mức hạn hẹp.
Mức phá vỡ mức 0,2 đô la sẽ là sự sụt giảm của sự phát triển và có thể hạ giá xuống mức 0,1 đô la. Do đó, chúng tôi không cho thấy vị thế dài hạn ở mức hiện tại.

LTC / USD

Vị trí dài trong Litecoin được đề xuất ở mức 165 USD đã đóng cửa khi nó chạm mức dừng lỗ ở mức 142 USD vào ngày 27 tháng 3 .
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Các LTC / USD cặp bây giờ đã hỗ trợ tại đường xu hướng của tam giác đối xứng với giá $ 128. Nếu vùng hỗ trợ này được giữ vững, thì những con bò này sẽ cố gắng kéo về phía 187 đô la. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ bị phá vỡ, cryptocurrency có thể rơi xuống mức thấp vào ngày 02 tháng 2 là 107,102 USD.
SMA 50 ngày đã dẹt ra, điều này cho thấy sự di chuyển của phạm vi có thể. Chúng ta sẽ quay đầu tăng điểm khi giá thoát ra khỏi đường 20 ngày EMA và đường xu hướng giảm.

ADA / BTC

Chúng tôi cho rằng Cardano vẫn có phạm vi ràng buộc giữa 0.00001690 và 0.00002460 trong vài ngày tới.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Ngưỡng tiếp theo của xu hướng giảm sẽ bắt đầu nếu cặp ADA / BTC phá vỡ dưới các giá đỡ. Tuy nhiên, nó có ít cơ hội xảy ra.
Trên đỉnh, nếu sự phá vỡ cryptocurrency ra khỏi 0.00002460, nó có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi khuyến nghị các vị trí dài khi sự bứt phá tiếp tục. Sự phân tán tích cực đang xuất hiện trên RSI chỉ ra rằng một cuộc biểu tình đang diễn ra.

NEO / USD

Mặc dù gấu đã phá vỡ mô hình tam giác giảm giá trên NEO , các mã tăng đang cố gắng bảo vệ mức thấp trong ngày 18 tháng 3 là 49,04 USD.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu cặp ngoại tệ NEO / USD phá vỡ dưới 49,04 đô la, giá sẽ trở nên âm và có thể trượt xuống mức 31,15 đô la.
Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là nếu những con bò đực đẩy mức độ cryptocurrency lên trên mức $ 65 và giải quyết ở đó.    

EOS / USD

EOS là mã mạnh nhất trong số các mã bí mật hàng đầu. Nó được giao dịch ở trên mức thấp trong ngày 18 tháng 3 và gần với đường EMA 20 ngày.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu nó thoát khỏi kênh giảm và SMA 50 ngày, chúng tôi tin rằng nó sẽ bắt đầu xu hướng tăng mới. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị một vị trí dài trên cặp EOS / USD ở mức $ 7.5. Điểm dừng có thể được giữ ở mức 5 đô la và mục tiêu mục tiêu là 11 đô la.
Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm và ở dưới 5 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi