san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 27/03/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Trong những cơn bão thị trường nỗi sợ hãi của các nhà đầu tư rất dễ dẫn đến tình trạng bán tháo chốt lời hoặc tránh lỗ nặng hơn. Trong khi một số người tin rằng bong bóng trong Bitcoin đã nổ, những người khác tin rằng sự sụp đổ hiện nay chỉ là một sự điều chỉnh, dẫn đến giá cao hơn vào cuối năm.

phan-tich-xu-huong-tien-ao
Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 27/03/2018
Người sáng lập và chủ tịch của công ty đầu tư LDJ Capital, David Drake tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 30.000 đô la vào cuối năm. Đó là mức tăng trở lại 262% so với mức hiện tại.
Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, tin rằng Bitcoin có thể thay thế các loại tiền tệ fiat trong vòng một thập kỷ.
Một vài tiếng nói tích cực trong biển ảm đạm là một thay đổi đáng hoan nghênh. Hãy xem liệu bức tranh ngắn hạn có cải thiện hay không.

BTC / USD

Mặc dù Bitcoin đã bứt phá khỏi kênh giảm điểm vào ngày 20 tháng 3, nhưng nó không thể vượt qua đường EMA 20 ngày. Hiện tại, giá một lần nữa lại đe dọa lùi về kênh, đó là một sự phát triển không rõ ràng. Các vị trí dài hạn của chúng tôi bắt đầu ở mức 8.800 USD đang được giao dịch dưới mức thua lỗ. Khi thiết lập có vẻ tiêu cực, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một lỗ trên 50 phần trăm của các vị trí mở và giữ phần còn lại với các điểm dừng ở mức $ 7,600.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Vùng hỗ trợ tiếp theo về mặt nhược điểm là mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là 7.715 đô la, thấp hơn mức thấp nhất của ngày 06 tháng 2 là 6.075,04 đô la.
Quan điểm của chúng tôi về cặp BTC / USD sẽ không có giá trị nếu giá phá vỡ và duy trì trên mức SMA 50 ngày.

ETH / USD

Ethereum đang trong một xu hướng giảm mạnh. Nó tiếp tục giao dịch trong kênh và dưới cả trung bình động, đang giảm mạnh. Những nỗ lực phục hồi của các con bò không thành công ở mức $ 590.  
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Hỗ trợ quan trọng cuối cùng về mặt nhược điểm là mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là 452,32 USD. Dưới mức này, cặp ETH / USD có thể giảm xuống còn 385 USD.
RSI đang bán quá nhiều, cho thấy việc bán quá mức. Chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt sụt giảm khác trong vài ngày tới. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi những con bò này duy trì được trên 600 USD. Cho đến lúc đó, gấu sẽ tiếp tục bán trên các cuộc mít tinh.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới mức 1.000 đô la sau khi nắm giữ nó trong ba ngày. Hỗ trợ tiếp theo về mặt nhược điểm là ngày 18 tháng 3 xuống mức 884.7951 USD.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu cặp ngoại tệ BCH / USD phá vỡ dưới mức này, nó sẽ test lại mức thấp trong ngày 06 tháng 2 là 778.2021 đô la. Gấu có ưu thế hơn khi họ không cho phép giá leo lên trên đường EMA 20 ngày kể từ ngày 21 tháng 2 .
Chúng ta nên chuyển sang tích cực chỉ sau khi sự phá vỡ cryptocurrency thoát khỏi SMA 50 ngày.       

XRP / USD

Sự dự đoán của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh trên Ripple đã chứng minh là sai. Giá đang giảm mạnh về phía dưới của dải giá ở mức $ 0.56270. Vị trí dài của chúng tôi đề xuất ở mức $ 0,71, vào ngày 19 tháng 3 sâu sắc trong màu đỏ. Mức dừng lỗ của chúng tôi là 0,52 USD, thấp hơn mức thấp của ngày 18 tháng 3.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu cặp tiền XRP / USD phá vỡ dưới mức $ 0.5375, mức giảm xuống còn 0.22 USD, vì không có sự hỗ trợ nào giữa hai bên.
Tín hiệu cryptocurrency sẽ trở nên tích cực chỉ trên $ 0.72.

XLM / USD

Stellar đã không đóng cửa trên ngưỡng mua của chúng tôi là 0,25 đô la, như được đề nghị trong phân tích trước đó . Vì vậy, chúng tôi không có bất kỳ vị trí trong nó.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Các XLM / USD cặp đang dần rơi xuống theo hướng mức $ 0.2, đó là một sự hỗ trợ quan trọng. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, cryptocurrency có thể trượt đến đường hỗ trợ của kênh giảm xuống ở mức $ 0,1.
Chúng ta nên đợi cho giá bật lên trước khi đề xuất bất kỳ vị trí dài trong đó.

LTC / USD

Vị trí dài của chúng tôi tại Litecoin được đề xuất ở mức 165 USD đang bị mất. Các nhà đầu tư đã bắt đầu vị thế dài hạn nên giữ mức dừng lỗ ở mức 142 USD.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Các LTC / USD cặp đã một lần nữa giảm xuống dưới đường xu hướng giảm, đó là một dấu hiệu giảm. Một sự hỗ trợ quan trọng là mức thấp của ngày 18 tháng 3 là 144.544 USD. Nếu mức này phá vỡ, đường hỗ trợ của tam giác cân có thể hỗ trợ ở mức 127 USD, thấp hơn mức test lại mức thấp trong ngày 02 tháng 2 là 107,102 USD.
Đồng tiền ảo sẽ quay đầu đi lên sau khi nó phá vỡ mức 200 $.

ADA / BTC

Mặc dù Cardano đã thoát khỏi đường xu hướng giảm vào ngày 21 tháng 3 , nó không thể vượt qua đường EMA 20 ngày và kháng cự nằm tại 0.00002460. Mức mua vào của chúng tôi là 0.000025 đã không kích hoạt và bị hủy bỏ.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Cặp ADA / BTC sẽ mất vài ngày trong khoảng 0.00001690 và 0.00002460. Một sự suy giảm dưới ngưỡng hỗ trợ sẽ chứng tỏ là giảm trong khi một breakout sẽ mang lại giá cao hơn. Vì vậy, chúng ta cần phải chờ cho một breakout và đóng trên kháng trên không trước khi bắt đầu bất kỳ thương mại.

NEO / USD

NEO đã hình thành mô hình tam giác giảm giảm, sẽ hoàn thành vào một sự cố và đóng cửa dưới 65 $.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Sau đợt tăng đầu tiên từ mức thấp 49.04 USD vào ngày 18/3, chúng tôi dự đoán rằng các mã tăng giá sẽ bảo vệ mức 65 USD trong suốt đợt hồi phục. Tuy nhiên, sau khi không tăng trên 70 USD trong ba ngày qua, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ.
Tiếp theo, nếu mức giảm 49,04 USD, cặp ngoại tệ NEO / USD có thể trượt xuống mức 31,15 đô la. Quan điểm cho rằng xu hướng giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đà tăng lên nhanh chóng và duy trì mức giá trên 65 USD.   

EOS / USD

Chúng tôi muốn mua EOS một khi nó đã nổ ra từ các kênh giảm dần nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau khi vượt qua đường EMA 20 ngày trong 5 ngày qua, giá đã giảm trong tuần này.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Cặp EOS / USD có một số hỗ trợ ở mức $ 5.84. Dưới đây, mức này có thể trượt xuống mức 5 đô la.
Trên đường xu hướng tăng, ngay cả khi những con bò đực có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, chúng sẽ phải đối mặt với sự kháng cự mạnh tại SMA 50 ngày.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi