san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 24/03/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Việc kéo lại các thuật toán mã bí mật không thể duy trì được vì những lo ngại về việc kẹp chặt bởi các cơ quan điều tiết một lần nữa lại khiến họ thất bại. Các tin tức mới nhất đến từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản, vì đã đưa ra cảnh báo cho Binance, trao đổi mật mã lớn nhất theo khối lượng, hoạt động tại Nhật Bản mà không có giấy phép.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 24/03/2018
Binance, được thành lập ở Hồng Kông, nói rằng "đang trò chuyện" với FSA để tìm kiếm giấy phép. Ngoài ra, nó cũng đang xem xét khả năng mở văn phòng tại Malta , theo người sáng lập Zhao Changpeng.
Những trở ngại như vậy có thể xảy ra trong bất kỳ loại tài sản mới nào, và nếu có danh tiếng là được người giữ thuế và người rửa tiền ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với mỗi con đường đóng cửa, một con đường mới sẽ mở ra. Cryptokurrencies đang ở đây để ở và phát triển trong giá trị trong tương lai.
Vì vậy, hãy xem liệu chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ cơ hội mua hàng nào.

BTC / USD

Chúng tôi đã đề nghị các nhà giao dịch mua 50 phần trăm khoản phân bổ mong muốn nếu Bitcoin giảm xuống còn 8.800 đô la. Các mức đã đạt được ngày hôm nay, ngày 23 tháng 3, và thương mại đang hoạt động. Mức dừng ban đầu là 7.600 USD, mức giá này sẽ cao hơn khi giá phá vỡ $ 9.300.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Trong hai ngày vừa qua, những con bò đực đã có thể giữ giá trên kênh giảm dần, đây là dấu hiệu tích cực.
Các BTC / USD cặp sẽ đạt được đà khi nó duy trì trên SMA 50 ngày và $ 10,000. Khi hai mức này được vượt qua, khả năng tăng lên 12.172 đô la.
Mặt khác, nếu giá rơi vào kênh giảm và phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là 7.715 USD, thì có thể thử lại mức thấp vào ngày 06 tháng 2 là 6.075,04 USD.

ETH / USD

Vào ngày 19 tháng 3, mặc dù mức cao trong ngày là 590,11 USD, đóng cửa (UTC) là 558,78 USD. Các vị trí dài được đề xuất của chúng tôi không được điền bởi vì Ethereum không thể đóng trên 575 đô la .  
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Hiện tại, các mã tăng đang cố gắng đẩy giá trở lại trên kênh giảm dần. Nếu thành công, chúng ta có thể kỳ vọng một sự di chuyển đến đường EMA 20 ngày ở mức 641 USD.
Ngược lại, nếu gấu đẩy giá trở lại kênh, thì việc test lại mức thấp trong ngày 18/3 là 452,32 USD có thể diễn ra.
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập nào có tỷ lệ rủi ro tốt khi thưởng, do đó, chúng tôi không đề xuất thương mại với cặp ETH / USD vào thời điểm này.

BCH / USD

Bitcoin Cash không thể vượt qua đường EMA 20 ngày nhưng đang giữ trên đường xu hướng giảm, đó là dấu hiệu tích cực.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu cặp ngoại tệ BCH / USD không giữ được mức $ 980, nó có thể trượt xuống $ 940 và sau đó là mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là $ 884,7951.
Trên đường xu hướng tăng, đường 20 ngày EMA và SMA 50 ngày sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Một khi mức giá duy trì ở mức trên 1.200 USD, nó sẽ cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng mới. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ vẫn bên lề.      

XRP / USD

Chúng tôi đã kéo dài trên Ripple ở mức $ 0,71 vào ngày 19 tháng 3. Mức dừng lỗ đề xuất của chúng tôi là 0,52 đô la, thấp hơn mức thấp vào ngày 18 tháng 3. Chúng tôi đã thương mại này vì chúng tôi dự đoán một hành động bị ràng buộc phạm vi về cryptocurrency.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Tuy nhiên, trong bốn ngày qua, cặp XRP / USD đã được điều chỉnh trở lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 0,5627 USD.
Nếu những con đực không thể phục hồi được giá cả trong vòng một hoặc hai ngày, có thể có sự cố xuống mức thấp ngày 18 tháng 3. Nếu mức 0.5375 USD bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo chỉ ở mức 0.22 USD.
Trên đỉnh, mật mã sẽ tăng lên trên $ 0.75.

XLM / USD

Trong phân tích trước của chúng tôi , chúng tôi đã đề xuất vị trí dài trong Stellar nếu đà giảm mua ở mức 0,23 USD. Hiện tại, giá đang cố gắng giữ trên đường xu hướng giảm.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Nếu giá giảm xuống dưới đường xu hướng giảm, thì có thể thử lại mức $ 0.2. Nếu mức này phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn tại đường hỗ trợ của kênh giảm dần.
Do đó, chúng tôi khuyến nghị nên mua cặp ngoại tệ XLM / USD trong thời gian đóng cửa (UTC) ở mức $ 0.25, điều này sẽ xác nhận sự thành công của đường xu hướng giảm. Mục tiêu của mục tiêu trên là $ 0.32 và sau đó là $ 0.35.
Mức chiết khấu ban đầu có thể được giữ ở mức 0,19 USD, trên cơ sở đóng (UTC), và sau đó có thể bị kéo cao hơn.

LTC / USD

Chúng tôi đã đề nghị mua Litecoin giảm xuống còn 165 USD. Các nhà đầu tư đã bắt đầu vị thế dài ngày hôm nay nên giữ mức dừng lỗ ở mức 142 USD.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Các LTC / USD cặp chối từ 20 ngày EMA trên 21 tháng ba và đã phá vỡ dưới đường xu hướng giảm. Trừ phi đà tăng giá nhanh chóng phục hồi, mật mã sẽ kiểm tra lại mức thấp vào ngày 18 tháng 3. Nếu bài kiểm tra lại không thành công, một tấm ảnh sẽ trượt lên đến 128 đô la.
Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi giá duy trì trên $ 180. Vui lòng chỉ sử dụng 50% kích thước vị trí thông thường. Nếu bạn đã mua kích thước bình thường, hãy bán một nửa ở mức hiện tại. Hãy giữ rủi ro của chúng tôi đến mức tối thiểu.

ADA / BTC

Cardano đã không kích hoạt mức mua của chúng tôi là 0.000025. Nó đã giảm từ 0.00002449 vào ngày 21 tháng 3. Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ tìm hỗ trợ mua trên đường xu hướng giảm, xung quanh mốc 0.00002.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Chúng ta tiếp tục lạc quan về cặp ADA / BTC , cung cấp cho nó bứt phá và đóng cửa (UTC) trên 0.000025. Mục tiêu mục tiêu là 0.000035 và điểm dừng có thể được giữ ngay dưới mức thấp gần đây.
Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại vùng giá giảm là 0.00002 và 0.00001690.

NEO / USD

Trong phân tích của chúng tôi trước đây , chúng tôi đã đề xuất các vị trí dài trong NEO nếu nó giữ giá trị $ 65. Hiện tại, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự hỗ trợ mua mạnh nào ở mức này. Nếu vùng hỗ trợ bị phá vỡ, khả năng giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là 49,04 USD.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bật lên và bắt đầu các vị trí dài sau khi cặp ngoại tệ NEO / USD phá vỡ 82 USD. Ngừng lỗ có thể được giữ ở dưới mức thấp gần đây, và mục tiêu mục tiêu là một cuộc biểu tình đối với đường xu hướng giảm của tam giác giảm xuống ở mức 110 USD.  
Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu tín dụng cryptocurrency tiếp tục giảm xuống dưới mức $ 65.   

EOS / USD

EOS đã tăng gần đường kháng cự của kênh giảm dần, đây là một rào cản lớn để vượt qua vì giá đã giảm xuống từ đường này trong hai lần trước đó.
phan-tich-xu-huong-tien-ao
Trong hai ngày vừa qua, cặp EOS / USD đang giao dịch gần đường kháng cự, tuy nhiên, với tín dụng, nó đã không cho phép nhiều. Cổ phiếu này tiếp tục giao dịch trên đường EMA 20 ngày; đó là dấu hiệu tích cực.
Một breakout và đóng (UTC) trên đường kháng cự của kênh và SMA 50 ngày cho một mục tiêu mẫu là 11,5 $. Các thương nhân hung hăng có thể bắt đầu một vị trí dài khoảng $ 8 với mức dừng lỗ là 6 đô la.
Đây là một thương mại rủi ro bởi vì cryptocurrency có sức kháng cự ở mức 8,6 và 10 USD. Do đó, các nhà giao dịch nên đóng vị trí nếu họ thấy rằng một trong những mức trên đã chứng minh là khó vượt qua.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi