san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 31/03/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đã từng đạt đến 832 tỷ USD vào ngày 07 Tháng 1 năm nay, cùng với các dự đoán sẽ đạt được 1 nghìn tỷ USD vào năm 2018. 

Tuy nhiên 3 tháng sau mức trần thị trường xuống còn 255 tỷ USD, giảm khoảng 68% so với mức cao đạt được. Một số nhà phân tích tin rằng đợt bán tháo có thể kéo dài đến giữa tháng 4 vì nhiều nhà đầu tư sẽ buộc phải huy động tiền để đóng thuế năm 2017.

phan-tich-xu-huong-tien-ao
Phân tích xu hướng tiền ảo ngày 31/03/2018
Các nhà phân tích cho rằng đợt suy thoái trên thị trường liên quan tới lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền số và ICO của các mạng xã hội lớn như Google, Twitter và Facebook.

Hiện tại, không khí trên thị trường rất ảm đạm và tiêu cực và có thể kéo giá tiếp tục đi xuống.

Rất nhiều các thông tin về “Death cross” với Bitcoin, khi đường trung bình động 50 ngày giao cắt với đường trung bình động 200 ngày. Tuy nhiên, sự việc này được coi như là cơ hội của thị trường. Lần gần nhất xảy ra Death Cross là vào tháng 9 năm 2015 giá rơi xuống 230 USD tuy nhiên giá đã đảo chiều tăng lên 500 USD vào tháng 11 cùng năm.

BTC/USD

Bitcoin đã phá vỡ dưới mức dừng lỗ 7.600 USD, và vị trí bắt đỉnh ở mức 8.800 USD đã không thể xảy ra. Chúng tôi đã đề xuất các vị trí dài bởi vì chúng tôi dự đoán xu hướng tăng sau khi đồng tiền kỹ thuật số đã vượt qua kênh giảm dần, nhưng chúng tôi đã sai.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Lực bán mạnh giữ giá theo đường EMA 20 ngày và đẩy giá trở lại kênh giảm dần một lần nữa.

Có một sự hỗ trợ nhỏ ở mức 7.000 USD, cặp BTC/USD sẽ kiểm tra lại mức thấp trong ngày 06 tháng 2 là 6.075 USD.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên theo dõi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang tiến vào vùng bán quá mức. Sự suy giảm trước đây đối với vùng quá bán đã trở thành cơ hội mua tốt. Trong vài ngày tới, nếu thị trường hoảng loạn giá rơi xuống 6.000 USD hoặc thấp hơn xuống mức 5.450 USD thì đây có thể là một cơ hội tốt để mua vào để đầu tư trong dài hạn.

Các nhà đầu tư nên theo dõi giá để ổn định trong khoảng 4 giờ và sau đó mua khoảng 25%. Sự suy thoái, và tâm lý hoảng loạn, sau một đợt suy thoái kéo dài, nên được tận dụng để đầu tư. Chúng tôi kỳ vọng khu vực từ 5.000 đến 6.000 USD sẽ hỗ trợ mạnh mẽ.

ETH/USD

Ethereum tiếp tục bị áp lực giảm. ETH không thể quay trở lại đường EMA 20 ngày kể từ ngày 05 Tháng 3, cho thấy áp lực giảm đang quá mạnh. Điều này đã dẫn đến RSI lao dốc sâu vào vùng bán quá mức.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Cặp ETH/USD hiện đang ở vùng hỗ trợ mạnh 355 USD đến 385 USD. Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, vùng hỗ trợ tiếp theo nằm giữa 275 USD và 300 USD.
Khi RSI vượt bán quá mức, chúng tôi kỳ vọng một đợt phục hồi có thể tách khỏi đường xu hướng giảm. Một khi lên trên, sự di chuyển đến đường EMA 20 ngày là có thể.

Chúng ta nên theo dõi một vài ngày trước khi đề xuất bất kỳ một lệnh nào.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ mức thấp của ngày 06 tháng 2 là 778 USD vào ngày 29 tháng 3. Mức hỗ trợ tiếp theo là thấp hơn từ 558 đến 600 USD. Mức này trùng với đường hỗ trợ của kênh giảm dần và hỗ trợ ngang. Chúng ta có thể thấy một đợt phục hồi cứu trợ từ vùng hỗ trợ mạnh này.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

RSI trong vùng quá bán cũng hỗ trợ khả năng tăng trở lại, tuy nhiên, cặp BCH/USD sẽ có nhiều đợt bán ra tại đường EMA 20, nằm ngay tại đường kháng cự của kênh giảm.

Chúng tôi khuyến nghị chờ cho đồng tiền ảo ngừng rơi giá trước khi đưa ra bất kỳ giao dịch nào.

XRP/USD

Ripple đã bị ảnh hưởng khi giá giảm xuống dưới mức 0.52 USD vào ngày 29 tháng 3. Chúng tôi kỳ vọng mức 0.56270 USD sẽ được giữ, nhưng chúng tôi đã sai.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Mức hỗ trợ chính tiếp theo của cặp XRP/USD thấp hơn 0.22 USD. Các mức mục tiêu thấp hơn sẽ bị vô hiệu nếu đà tăng giá nhanh hơn lên mức 0.57 USD.

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ gần nhất là 0.20 USD. Hiện tại XLM vẫn đang trong đường xu hướng giảm.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp XLM/USD có thể trượt xuống mức 0.16 USD và mức thấp hơn 0.11 USD. RSI đang cho thấy một sự phân kỳ thuận, nhưng chúng ta cần chờ giá bật lên trước khi đặt lệnh giao dịch.

LTC/USD

Litecoin không thể giữ được đường xu hướng của tam giác cân đối xứng. Hiện tại, đã có sự hỗ trợ tại mức thấp vào ngày 02 tháng 2 là 107 USD.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Nếu mức này cũng bị phá vỡ, cặp LTC/USD có thể trượt xuống 84 USD. RSI đang trong vùng quá bán. Chúng ta có thể kỳ vọng một đợt phục hồi cứu trợ sớm, nhưng hiện tại chúng ta không tìm thấy cơ hội mua vào, do đó chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ vị trí giao dịch nào.

ADA/BTC

Trong khi hầu hết các đồng tiền số hàng đầu vẫn tiếp tục phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng, Cardano đã có hướng phát triển riêng.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Chúng tôi kỳ vọng cặp ADA/BTC sẽ duy trì trong khoảng 0.00001690 và 0.00002460 trong vài ngày tới.

Chúng tôi kiến nghị một vị trí mua vào khi giá đóng cửa trên mức 0.00002460.

NEO/USD

NEO đang giao dịch ở mức quan trọng là 49.04 USD, là mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3. Nếu phá vỡ, không có sự hỗ trợ lớn cho đến khi mức giá giảm còn 31.15 USD.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, thì có thể có sự hình thành đáy đôi. Quan điểm của chúng tôi về cặp NEO/USD sẽ không có giá trị nếu giá duy trì ở trên mức $ 65.

EOS/USD

EOS tiếp tục thể hiện sức mạnh. Giá đang giao dịch gần đường EMA 20 ngày. Nếu tâm lý cải thiện trong thị trường, chúng tôi kỳ vọng đồng tiền ảo sẽ thoát khỏi đường kháng cự của kênh giảm dần.

phan-tich-xu-huong-tien-ao

Nếu có giảm giá, mức 5.1801 USD là một ngưỡng hỗ trợ mạnh, bên dưới mức test lại 4 USD.

Cặp EOS/USD có thể lên mức 7.5 USD, với mục tiêu tiếp theo là 11 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi