san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Phân tích khả năng bùng nổ Ethereum khi Coinbase đã chính thức hỗ trợ Token ERC20

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Ethereum đang trải qua những ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ, nhưng tiết lộ mới đây của Coinbase có thể giúp đồng cryptocurrency lấy lại phong độ trong tương lai gần. Giá của một token Ether đang ở quanh mức 450 USD hôm thứ Ba, giảm hơn 10% so với mức giá hôm trước đó và giảm mạnh so với mức đỉnh điểm của tuần trước là 590 USD.

phan-tich-gia-ethereum-tuong-lai-gan
Ethereum và Coinbase
Sự sụt giảm đến cùng thời điểm khi nền tảng trao đổi Coinbase thông báo hỗ trợ cho token ERC20 vào tối thứ Hai. Token ERC20 là những token hoạt động trên mạng Ethereum và cung cấp dịch vụ phát hành coin lần đầu, được sử dụng để gây quỹ cho những dự án áp dụng công nghệ blockchain. Giá của Ethereum đã liên tục sụt giảm sau mức đỉnh điểm cao nhất của tháng 1 là 1.426 USD, trong khi Google, Twitter và Facebook đang càn quét các quảng cáo phát hành coin lần đầu. Coinbase dự kiến ​​sẽ hỗ trợ cho tiêu chuẩn kỹ thuật ERC20 trong những tháng tới, nhưng không có thông tin về loại tài sản nào sẽ được hỗ trợ. Thêm nữa là công ty chỉ cung cấp những sản phẩm và tài sản sau khi họ đã ra mắt trên nền tảng GDAX, cũng như vượt qua các vòng đánh giá của công ty.

Giá của Ethereum dường như không phản ứng gì với thông báo của Coinbase, mặc dù token ERC20 là một trong những ứng dụng cao cấp nhất của blockchain này. Sự miễn cưỡng của Coinbase khi đưa ra thông tin hoàn chỉnh có thể đã làm chao đảo tin tức trong giới đầu tư. Coinbase sẽ tiến hành một cách thận trọng để tránh xuất hiện tình trạng như Bitcoin Cash trước đó, khiến GDAX tạm dừng chỉ sau 2 phút niêm yết, và tiến hành điều tra những vi phạm chính sách trong nội bộ.

Sự sụt giảm của Ethereum là một phần trong đợt bán tháo trên thị trường cryptocurrency, khiến 90 trong số 100 token hàng đầu đã liên tục giảm trong vòng 24 giờ qua. Bitcoin, loại cryptocurrency lớn nhất với mức vốn hóa thị trường là 135 tỷ USD và 46 tỷ của Ethereum, đã giảm gần 4% trong một khoảng thời gian ngắn. Các chuyên gia đã dự đoán rằng sự sụt giảm của Bitcoin xuống mức 8.000 USD có thể sẽ là khởi đầu cho một đợt sóng khổng lồ kế tiếp.

Coibase hỗ trợ Token ERC20 liệu có khác?

Việc lấn sân sang ERC20 có thể cho phép người dùng Coinbase đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiềm năng, qua đó có thể gia tăng sự tự tin về mặt dài hạn của Ethereum. Việc hỗ trợ của Coinbase thường có ảnh hưởng mạnh đến các loại cryptocurrency được chọn: điển hình như công ty đã từ chối kế hoạch hỗ trợ Ripple trong tháng 1, khiến giá của XRP giảm 20%.

Trong ngắn hạn, sự đồng thuận giữa các nhà phân tích cho thấy giá Ethereum hiện tại đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Câu hỏi lớn là liệu nó có thể đảo ngược vận thế và vượt qua mốc 500 USD hay không?

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi