san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự báo của chuyên gia về tiền ảo ngày 16/03/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thomas Lee của Fundstrat tin rằng khai thác mỏ Bitcoin là một liên doanh không có lợi ở mức giá hiện tại. Một mô hình được phát triển bởi nhóm nghiên cứu khoa học dữ liệu của ông đã xác định mức giá hoà vốn là 8.038 USD .

Nếu giá giảm hơn nữa, các thợ mỏ sẽ bắt đầu mất tiền trong hoạt động của họ. Shone Anstey, đồng sáng lập và chủ tịch của Blockchain Intelligence Group cho rằng điều này có thể buộc một vài thợ mỏ phải ngừng hoạt động.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao
Dự báo ngắn hạn của chuyên gia về tiền ảo ngày 16/03/2018
Các nhà phân tích kỹ thuật quan sát đường MA 50 ngày và MA 200 ngày để dự đoán đường đi ít nhất là kháng cự. Một cây thánh giá chết người , một tình huống khi mà đường trung bình ngắn hạn di chuyển xuống dưới mức trung bình di chuyển dài hạn, cho thấy điểm yếu. Paul Day, một nhà phân tích kỹ thuật và người đứng đầu tương lai và các lựa chọn tại Công ty Chứng khoán Thị trường Dubai Ltd tin rằng nếu chéo xảy ra, Bitcoin có thể chìm xuống 2.800 USD .

Thông thường, dự báo giá dầu sẽ giảm khi Bitcoin đang giảm. Chúng tôi đã nhận thấy những dự báo trái chiều tương tự về xu hướng tăng khi tỷ giá hối đoái tăng.

Mặc dù chúng tôi giữ những yếu tố đó trong tâm trí, chúng tôi không nên lo lắng nhiều bởi họ. Hãy xem những gì dự báo phân tích của chúng tôi.

BTC / USD

Bitcoin đã giảm xuống mức $ 8,066.61 vào ngày 15 tháng 3. Các con bò đang cố gắng bảo vệ mức $ 8,000 và kéo về mức $ 9,500.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Các cặp BTC / USD vẫn trong xu hướng giảm khi giá đang giao dịch trong kênh giảm và dưới cả hai đường trung bình. Đường EMA 20 ngày đã phá vỡ dưới SMA 50 ngày, đây là xu hướng giảm khác.

Nếu giá không thể duy trì trên mức kháng cự trên $ 9,500 đến $ 10,000, thì khả năng cryptocurrency có thể giảm xuống còn $ 7,550 và sau đó là mức thấp nhất vào ngày 06 tháng 6 là $ 6,075.04.

Quan điểm cho rằng xu hướng giảm giá của chúng ta sẽ không còn hiệu lực nếu các con đực có thể duy trì ở mức trên 10.000 USD.

ETH / USD

Ethereum mở rộng xu hướng giảm của nó khi nó đã giảm xuống 568,29 đô la vào ngày 15 tháng 3, gần mức thấp nhất vào ngày 06 tháng 2 là 565,54 đô la. Đây là sự hỗ trợ lớn.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Chúng tôi kỳ vọng bò đực sẽ cố gắng bật lên từ các mức này. Xu hướng giảm sẽ đối mặt với lực bán tại đường 20 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần.

Nếu xu hướng tăng không thành công thì chân tiếp theo của cặp ETH / USD sẽ phá vỡ hỗ trợ 565,54 USD và di chuyển xuống dưới 500 USD và sau đó là 430 USD.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mua một vị trí rất nhỏ, khoảng 30% diện tích thông thường với giá 630 USD, nếu mức này duy trì trong khoảng bốn giờ. Ngừng lỗ có thể được giữ ở mức $ 560. Nếu giá không vượt qua được $ 700, các vị trí có thể bị đóng, nếu không thì hãy dừng lại ở mức cao hơn.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giảm xuống mức $ 910.6798 vào ngày 15 tháng 3. Hiện tại, các cổ phiếu tăng giá đang cố gắng rút khỏi vùng hỗ trợ.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Đường xu hướng giảm sẽ hoạt động như mức kháng cự đầu tiên. Trên mức này, đường EMA 20 ngày và $ 1,150 sẽ đóng vai trò kháng cự. Nếu biến đổi tín dụng giảm xuống từ các mức này và phá vỡ dưới ngưỡng 900 USD, nó có thể trượt xuống còn $ 778.2021.

Các cặp BCH / USD sẽ trở nên tích cực trong ngắn hạn một khi giá duy trì trên $ 1,150.

XRP / USD

Ripple tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 0.62681 vào ngày 15 tháng 3. Chúng tôi tin rằng vùng hỗ trợ giữa 0,695 và 0,5627 sẽ giữ vững.

Các mã tăng đang cố gắng kéo về phía trên mức cao vào ngày 15 tháng 3 là 0.72685 USD. Một khi mức này được vượt qua, một sự di chuyển đến đường EMA 20 ngày là có thể xảy ra khi mã hóa cryptocurrency sẽ đối mặt với áp lực bán mạnh.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Trong đợt giảm tiếp theo, nếu cặp XRP / USD không phá vỡ dưới 0,695 USD, chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ giao dịch trong một phạm vi rộng. Chúng tôi có thể cố gắng mua bán cổ phiếu này, tuy nhiên vì chúng tôi không thấy bất kỳ quyết định mua gì, do đó, chúng tôi không khuyên bạn nên thương mại gì vào thời điểm này.

XLM / USD

Sao vẫn nằm trong xu thế giảm điểm, và tiếp tục giảm dần. Nó gần với mục tiêu thấp hơn đầu tiên của chúng ta là 0,22 đô la .

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Nếu những con bò không bảo vệ được mức này, cặp ngoại tệ XLM / USD có thể trượt về phía đường hỗ trợ của kênh giảm dần.

Chúng ta vẫn duy trì xu hướng giảm về mật mã cho đến khi nó nằm dưới đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm và $ 0.32.

LTC / USD

Litecoin đang cố gắng quay trở lại mức 186.823 USD, nơi mà chúng tôi kỳ vọng một đợt bán tháo của gấu.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Cả hai đường trung bình di động, đường xu hướng giảm và đường ngang, tất cả đều hội tụ quanh mức 187 đô la làm cho nó trở nên quan trọng. Nếu giá giảm xuống từ vùng kháng cự và phá vỡ dưới 157.236 USD, thì có thể giảm xuống còn 141 USD.

Các cặp LTC / USD sẽ cho thấy sức mạnh nếu nó có thể duy trì trên $ 187 cấp độ trong một ngày.

ADA / BTC

Chúng tôi dự kiến Cardano sẽ giao dịch trong một phạm vi, nhưng giá đã giảm từ mức 0.00002482 vào ngày 14 tháng 3 và hiện đang tiến tới mục tiêu thấp hơn kế tiếp là 0.00001690.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Nó tiếp tục chịu sức ép chịu đựng mạnh mẽ khi chứng khoán mật không chạm đến đường EMA 20 ngày trong hơn một tháng.

Cặp ADA / BTC sẽ trở nên tích cực khi giá thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, tất cả các nỗ lực để phục hồi sẽ đối mặt với bán tại kháng chiến.

NEO / USD

Các mã tăng đang cố gắng giữ mức hỗ trợ quan trọng là $ 63.62 cho NEO . Chúng ta có thể kỳ vọng mức test lại ở mức 86 USD. Nếu các con bò thành công trong việc duy trì trên mức kháng cự trên không, nó sẽ cho thấy những con gấu đang mất đi sức mạnh.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Nếu giá giảm xuống từ mức 86 USD, chúng tôi dự đoán xu hướng giảm tiếp theo sẽ là 63,62 USD và hướng tới mục tiêu thấp hơn là 49 USD.

Chúng ta nên chờ đợi một thiết lập mua xác nhận để bắt đầu một vị trí dài trên cặp NEO / USD .

EOS / USD

EOS đã giảm dần trong vài ngày qua. Nó đã giảm xuống mức thấp ở $ 4.7484 vào ngày 15 tháng 3. Chúng ta có thể kỳ vọng bò tăng để cố gắng giảm điểm từ mức hiện tại, nhưng đường EMA 20 ngày đã trở thành sức đề kháng mạnh từ cuối tháng 1 năm nay. Nếu giá giảm xuống một lần nữa từ đó, có thể sẽ giảm xuống còn 3,26 USD.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Nếu cặp EOS / USD duy trì ở mức 7 USD, chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ tăng lên mức SMA 50 ngày và sau đó lên mức 10 USD.

Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào trên mã bí mật. Khuyên bạn không nên mua bất kì đồng tiền số nào trong thời điểm này.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi