san-giao-dich-remitano
Bityard

BitRewards ICO - Nền tảng Blockchain kết hợp trả thưởng Loyalty - Blockchain Rewards Platform‎

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Đây là một câu chuyện được HVKT (Học Viện Kinh Tế) khuyến khích độc giả tiến hành nghiên cứu với sự siêng năng, nghiêm túc vào công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong nội dung dưới đây.

Các chương trình khen thưởng của BitRewards tuy là quan trọng, tốn kém cho các công ty và khó quản lý, đôi khi khiến khách hàng bực bội vì khó kiếm được điểm và đổi điểm. Nhiều chương trình như vậy được ngưng trong vòng chưa đầy một năm.
ICO-BitRewards
BitRewards - Nền tảng AI Blockchain
Trong khi thị trường trung thành tiếp tục phát triển, các chương trình hiện tại không nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ. Người tiêu dùng Bắc Mỹ thuộc về 13,4 chương trình trung thành nhưng chỉ hoạt động ở một nửa trong số đó. Thêm vào đó, chỉ có 44% người tiêu dùng "rất hài lòng" với các chương trình, theo Báo cáo Loyalty Bond năm 2016.

Theo 3Cinteractive, 70% người tiêu dùng không tham gia chương trình khách hàng trung thành do sự bất tiện khi đăng ký. Theo một báo cáo về chương trình khách hàng trung thành, 56% người tiêu dùng cho biết chương trình không cung cấp phiếu giảm lãi suất và 54% cho biết rằng quá khó để kiếm được điểm.

Các nhà bán lẻ mong muốn thiết lập các chương trình khách hàng của mình phải đầu tư thời gian và nguồn lực, và sắp xếp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng dành cho chương trình, chi phí đào tạo và thuê nhân công.

Những thách thức này có thể được giải quyết thông qua một hệ thống tích hợp cung cấp công cụ thuận tiện để kiếm và lấy lại phần thưởng. Công nghệ Blockchain làm cho một hệ thống như vậy có thể.

BitRewards cung cấp cơ sở hạ tầng

GIFTD, nhà cung cấp dịch vụ trung thành của SaaS, đã cho phép các nhà bán lẻ thương mại điện tử cải thiện doanh thu hơn 17%. Công ty đang mở rộng thành công của nó bằng cách sử dụng một hệ thống dựa trên blockchain gọi là BitRewards .

 • BitRewards cho phép khách hàng được thanh toán bằng thẻ tín dụng dựa trên Ethereum mà có thể được mua lại hoặc chuyển sang một ví dụ khác. Trong khi đó, các thẻ BIT nội bộ của hệ thống, tuân theo tiêu chuẩn ERC20, có thể tăng giá trị.
 • BitRewards hiện có hơn 80 thương gia đăng ký được khen thưởng với nhiều khách hàng hài lòng hơn. Chương trình cũng làm lộ các nhà bán lẻ tới thị trường cryptocurrency ngày càng tăng.
 • BitRewards sẽ cung cấp chương trình khách hàng trung thành miễn phí cho các nhà bán lẻ, những người chỉ phải mua thẻ BIT trong thị trường mở để thưởng cho người dùng thông qua chương trình.

Nền tảng này sử dụng phân tích tiên đoán dựa trên AI, cho phép các phần thưởng được thiết kế riêng cho mỗi doanh nghiệp để giải quyết đối tượng mục tiêu độc nhất của nó.

 • Khách hàng nhận được cryptocurrency như là một khoản tiền mặt, dựa trên một phần trăm mua hàng của họ, mua bạn bè họ đã gọi đến các cửa hàng, và chia sẻ và thích trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tiền mặt trở lại được ghi có vào ví tiền mật được kết hợp với cửa hàng cụ thể.
 • Khách hàng có thể đổi quà BIT trong khi ở cửa hàng tham gia hoặc với những người bán BitRewards khác. Ví điện tử bí mật của khách hàng có thể liên kết với thẻ ghi nợ ngân hàng của họ, và họ có thể sử dụng số dư bằng cách họ sử dụng thẻ tín dụng thông thường.
 • BIT cũng có thể được mua trên các giao dịch cryptocurrency hoặc thông qua hợp đồng thông minh Bancor. Token có thể được chuyển đổi sang các mật mã khác nhau trên hầu hết các trao đổi.
 • Giá trị của mã thông báo dựa trên thị trường mở khi danh sách được hoàn thành và các thẻ được liệt kê trên các nền tảng giao dịch khác nhau.
 • BitRewards hợp nhất các nhà bán lẻ thành một hệ thống trung thành với sự mở rộng của chuỗi cung cấp một giao diện người dùng đơn giản. Mỗi người dùng nhận được một chiếc ví có thể truy cập được từ bất kỳ trang web hoặc ứng dụng di động nào của thương gia tham gia. Không cần thiết phải đăng ký với một nhà bán lẻ tham gia.
 • BitRewards chuyển giá trị cho các mã thông báo và ghi họ vào ví của khách hàng. Người dùng nhận được báo cáo và cung cấp thường xuyên từ các nhà bán lẻ tham gia.

Quy trình Mua BIT

 • Khách hàng ghi nhận muốn mua bao nhiêu Tokens cho một lần và số tiền đặt hàng được giảm dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại cho BIT. Một hợp đồng thông minh sẽ phục vụ như là phần mềm trung gian giữa cửa hàng và khách hàng, giữ BIT của khách hàng cho đến khi nhận được khoản thanh toán bằng đồng tiền đầy đủ, sau đó chuyển BIT cho cửa hàng. Nếu thanh toán toàn bộ không nhận được trong một khoảng thời gian nhất định, BIT sẽ chuyển lại cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể nạp BIT vào mạng của mình bằng cách chuyển Ether hoặc bất kỳ thẻ ERC20 nào từ ví tiền Ethereum của anh ta sang ví tiền BitRewards của anh ta, sau đó sử dụng một hợp đồng thanh toán thông minh để chuyển đổi các mã hoặc Ether thành BIT.

Tập trung vào thương mại điện tử

Mặc dù tất cả các nhà bán lẻ đều có thể sử dụng thẻ BIT, các nhà bán lẻ thương mại điện tử là trọng tâm vì họ dễ dàng chấp nhận những công cụ như vậy và là phân khúc bán lẻ phát triển nhanh nhất. Thị trường thương mại điện tử dự kiến ​​sẽ tăng hơn 70% trong năm năm tới lên 638 tỷ đô la vào năm 2022, theo Statista.
 • Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ thống phần mềm thương mại điện tử, như Magento, Shopify, WordPress và Ecwid.
 • Là một hệ thống phân cấp, các giải pháp có thể mở rộng một cách dễ dàng và không có hạn chế về địa lý.
 • Tất cả các nhà bán lẻ tham gia đều có quyền truy cập vào hệ thống phân tích dữ liệu AI, được gọi là BitRecommendations, tự động đề xuất các hành động và phần thưởng cho khách hàng.

Hợp tác thành lập

 • BitRewards đã hợp tác với Mark.Space, một nền tảng cho phép người dùng tạo ra nội dung và hàng tiêu dùng và dịch vụ từ những người dùng khác của nền tảng này, sử dụng công nghệ ảo và công nghệ blockchain ảo.
 • Một đối tác khác là AdHive, cơ chế tiếp thị có kiểm soát do AI đầu tiên trên thế giới cải tiến các mạng lưới những người có ảnh hưởng xã hội bằng cách tạo điều kiện cho việc tạo và mở rộng chiến lược tiếp thị.
 • Số lượng thẻ BIT sẽ được giới hạn ở 2 tỷ. Gần đây, BitRewards đã đóng cửa mức vốn hoá mềm là 3 triệu USD.
 • BitRewards đã nhận được đánh giá xuất sắc - bao gồm đánh giá đầu tư "Tích cực" (9/10 điểm) về xếp hạng ICO và 48 phản hồi tích cực (4.5 / 5) trên ICObench.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi