san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Khái niệm cơ bản về Bounty và Airdrop

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Tặng Token miễn phí là một xu hướng được rộ lên trong thời gian vừa qua từ các chương trình Bounty và Airdrop. Các sự kiện này tặng Token miễn phí qua ví MyEtherWallet trên Dashboard. Vậy Bounty và Airdrop là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nào !

khai-niem-co-ban-ve-bounty-va-airdrop
Khái niệm cơ bản về Bounty và airdrop

Bounty và airdrop là gì?

Bounty và Airdrop đều là hình thức đăng kí làm nhiệm vụ để nhận coin miễn phí từ nhà phát triển coin .

Tại sao họ lại phát coin free?

Việc phát coin free nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà ko tốn tiền , lại xây dựng được cộng đồng cho dự án . Coin do họ tạo ra nên đương nhiên ko tốn tiền ( tiền chúng ta kiếm được là tiền bán coin cho nhà đầu tư khác , thường là bán trên các sàn Etherdelta, coinexchange , cryptopia , HitBTC, yobit .... )

khai-niem-co-ban-ve-bounty-va-airdrop

- Bounty và Airdrop thật ra đều là 1 , mình phân biệt ra Bounty với Airdrop là để phân loại độ khó của nhiệm vụ .

  • Airdrop : Đa số airdrop bạn chỉ cần điền vào form đăng kí , cao hơn thì yêu cầu bấm like hay follow facebook & Twitter. Tóm lại airdrop là nhiệm vụ chỉ phải làm 1 lần và mình mất 3-4p để đăng kí 1 Airdrop . Vì thế airdrop thì thấy cái nào thì đăng kí hết ko cần chọn lọc làm gì cả.
  • Bounty : Bounty cũng phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần . Share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau có thể là : phải join kênh telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic bounty của họ trên bitcointalk.org hay phải share bài kèm hashtag ( ICO ETH ...) , hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ đc share 1 bài ( loại này mình ghét làm nhất vì ngày nào cũng phải nhớ đến nó) . 1 số yêu cầu bạn phải báo cáo trước thời hạn nào đó và nếu lỡ 1 tuần ko báo cáo là nó xóa mọi công lao của mình .
- Bounty và Airdrop có tính may rủi , không phải cứ làm là sẽ có tiền . vì ICO của họ phải thành công lên được sàn thì mình mới đem coin đi bán được . Với airdrop thì tốn ít công nên ko ngại . Nhưng bounty thì nên chọn lọc mà làm .
Còn ai rảnh quá thì xúc hết bounty , nếu đủ kiên nhẫn và ko lo tường facebook của bạn mỗi ngày tràn ngập 20-30 bài share thì xúc hẳn 50 bounty 1 lúc đi.

Những thứ cần thiết cho bounty và Airdrop :

  • 1 ví Myetherwallet.com
  • 1 tài khoản Bitcoin
  • 1 Facebook có 200-300 bạn trở lên, nhiều bạn càng ngon
  • 1 Twitter 200-300 followers trở lên , có 10k follow thì max ngon
  • Cài app telegram.
Hãy liên kết với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới và tốt nhất: 
Chúc các bạn luôn thành công và đồng hành cùng tôi !

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi